Vừa hết phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện cho Tết 2022: Trang từ Nhật về, Khánh – Đức hạnh phúc nhưng vắng đôi này

 Thương ngày nắng về ngoại truyện sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết 2022.

 

Công bố Thương ngày nắng về ngoại truyện

Vậy là Thương ngày nắng về phần 1 đã chính thức khép lại vào tối 26/1. Thế nhưng khán giả đừng vội buồn vì ngay sau khi phần 1 kết thúc, bộ phim sẽ có một ngoại truyện tiếp nối.

Trailer ngoại truyện Thương ngày nắng về

Phần ngoại truyện đặc biệt này sẽ mang đậm hương vị Tết khi hé lộ bối cảnh tràn ngập sắc đào, mai. Trong ngoại truyện, gia đình Khánh – Đức không còn mâu thuẫn nữa mà cả hai vợ chồng đã cùng nhau làm lành, lại còn vô cùng ngọt ngào tình tứ.

Vừa hết phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện cho Tết 2022: Trang từ Nhật về, Khánh - Đức hạnh phúc nhưng vắng đôi này - Ảnh 2.

Về phần Trang, cô dường như đã trở về nước sau khi đi thường trú ở Nhật Bản. Ra đón Trang, Duy giờ đây trông không còn thư sinh như thuở làm nhân viên thử việc nữa. Anh chàng diện vest bảnh bao đúng chất công tử nhà giàu. Chẳng những vậy, Duy còn chào đón “chị đẹp” bằng một bó hoa đào mang đậm hương vị Tết.

Vừa hết phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện cho Tết 2022: Trang từ Nhật về, Khánh - Đức hạnh phúc nhưng vắng đôi này - Ảnh 3.

Vừa hết phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện cho Tết 2022: Trang từ Nhật về, Khánh - Đức hạnh phúc nhưng vắng đôi này - Ảnh 4.

Vừa hết phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện cho Tết 2022: Trang từ Nhật về, Khánh - Đức hạnh phúc nhưng vắng đôi này - Ảnh 5.

Trailer ngoại truyện khép lại bằng cảnh cả gia đình bà Nga ngồi quây quần bên nồi bánh chưng, gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả.

Vừa hết phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện cho Tết 2022: Trang từ Nhật về, Khánh - Đức hạnh phúc nhưng vắng đôi này - Ảnh 6.

Điều khiến khán giả băn khoăn duy nhất là việc cặp đôi Phong – Vân không hề xuất hiện trong trailer này. Liệu chuyện tình của ông chủ quán cafe và cô “cựu nhân viên” sẽ đi đâu về đâu?

Được biết, Thương ngày nắng về sẽ tạm dừng phát sóng sau tập 33. Bộ phim Lối về miền hoa sẽ nối sóng phim trên VTV3. Sau khi 24 tập Lối về miền hoa kết thúc, Thương ngày nắng về phần 2 sẽ trở lại phục vụ khán giả.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật