Trang Trần bật khóc vì bị chà đạp khi làm từ thiện, hứa in sao kê từ đầu đến cuối

Trang Trần có những trải lòng về công việc thiện nguyện trong mùa dịch.

Mới đây, trong một livestream trên trang cá nhân của cựu người mẫu Trang Trần, cô có những trải lòng về công việc thiện nguyện “làm dâu trăm họ”. Trang Trần khóc hết nước mắt, kể ra những “cái khó” khi làm từ thiện, đồng thời cho biết sẽ in sao kê từ ngày đầu đến ngày cuối cho cộng đồng mạng xem để khỏi bị bắt bẻ, chà đạp.

Trang Trần bật khóc vì bị chà đạp khi làm từ thiện, hứa in sao kê từ đầu đến cuối Ảnh 1
Trang Trần nước mắt giàn giụa vì bị dân mạng “ném đá”, chà đạp khi làm từ thiện.

Cụ thể, cựu chân dài nói trong nước mắt: “Không ai rảnh để làm màu cả, bởi vì làm điều đó thì được cái gì, để nhiễm bệnh xong rồi lại vào khu cách ly nằm hay sao, tất cả những con người đang âm thầm họ phải cách ly toàn gia đình 15 ngày. Các bạn ở nhà xem tivi các bạn đâu có hiểu được những người phải thức dậy từ 2 giờ sáng để làm những phần cơm.

Nếu không làm được gì thì các bạn im giúp tôi, đừng gây thêm những bức xúc cho những người làm từ thiện. Các bạn chuyển khoản tiền thì đâu còn có đó, để im đó chương trình kết thúc tôi in sao kê từ ngày đầu đến ngày cuối cho các bạn xem”.

Trang Trần bật khóc vì bị chà đạp khi làm từ thiện, hứa in sao kê từ đầu đến cuối Ảnh 2
Trang Trần cho biết ai ăn chặn từ thiện thì họ tự mang nghiệp. 

Do nơi ở đang bị phong tỏa, nên Trang Trần không thể đích thân đến tận nơi cùng các mạnh thường quân nấu ăn. Tuy nhiên, cô cho biết, mỗi ngày thức lúc 2 – 3 giờ sáng để gọi điện phân chia công việc, đẩy nhanh tiến độ.

Trang Trần nói thêm: “Sài Gòn này có bao nhiêu bếp ăn, có bao nhiêu tình nguyện viên họ làm vì cái gì? Vì tình người với nhau, các bạn không làm được gì đừng bình luận ai ăn chặn từ thiện này kia, ai ăn chặn thì họ tự mang nghiệp. Nên đừng có đi vào chà đạp bất kỳ ai”.

Quốc Sĩ

Theo Saostar – Link Gốc

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật