Thùy Tiên giản dị đi làm từ thiện, có hành động đẹp khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa

Hoa hậu Thùy Tiên đã bắt đầu hành trình làm thiện nguyện của mình bằng việc bảo trợ trẻ em mồ côi do Covid-19.

 

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã ấp ủ nhiều kế hoạch thiện nguyện tại quê nhà Việt Nam.

Thùy Tiên giản dị đi làm từ thiện, có hành động đẹp khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa Ảnh 1

Mới đây nàng hậu đã thực hiện những hoạt động đầu tiên trong kế hoạch thiện nguyện của mình. Từ sớm, Thùy Tiên đã có mặt tại trụ sở của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM để làm lễ ký kết thỏa thuận và nhận danh sách hỗ trợ.

Thùy Tiên giản dị đi làm từ thiện, có hành động đẹp khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa Ảnh 2
Thùy Tiên giản dị đi làm từ thiện, có hành động đẹp khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa Ảnh 3

Tại buổi lễ có sự hiện diện của bà Trần Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Hội LHPN TP, bà Trần Phi Yến – Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban GĐ-XH Hội LHPN TP và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Nàng hậu được đại diện Hội Phụ nữ tặng quà và phát biểu cảm ơn.

Thùy Tiên giản dị đi làm từ thiện, có hành động đẹp khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa Ảnh 4

Ngay sau đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã tận tay mang theo các phần quà gồm các nhu yếu phẩm như lương thực, khẩu trang do Hội chuẩn bị, di chuyển đến các hộ gia đình để thăm hỏi và trao tặng.

Thùy Tiên giản dị đi làm từ thiện, có hành động đẹp khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa Ảnh 5

Được biết đối tượng trong hoạt động thiện nguyện lần này của nàng hậu là trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Nàng hậu đã đi đến các hộ dân đang sinh sống tại quận 4, quận 10, quận 11.

Thùy Tiên giản dị đi làm từ thiện, có hành động đẹp khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa Ảnh 6

Trong đó có 2 bé mồ côi cha hoặc mẹ được chu cấp 1,5 – 2 triệu đồng mỗi tháng và hỗ trợ vốn phát triển kinh tế cho 2 phụ nữ với công việc bán hàng rong, bán vé số.

Vì lịch trình dày đặc nên Thùy Tiên cũng không thể trực tiếp thăm hỏi từng người trong danh sách của dự án lần này nhưng cô hứa sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình đối với 15 trẻ em mà cô đang bảo trợ cũng như hỗ trợ vốn cho 20 phụ nữ khó khăn.

Thùy Tiên giản dị đi làm từ thiện, có hành động đẹp khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa Ảnh 7

Các hoạt động thiện nguyện của Hoa hậu Thùy Tiên được công chúng đánh giá cao. Với tinh thần “Làm cho thế giới tốt đẹp hơn”, nàng hậu đã và đang có nhiều dự án khác ở Việt Nam cũng như trên thế giới trong tương lai.

Theo: Saostar

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật