Thương ngày nắng về: Trailer tập 18 Đức sẽ đi vào ‘vết xe đổ’ của chị gái, Trang làm gì khiến bà Nga phải chạnh lòng?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 18 hé lộ tình tiết rất có thể Đức sẽ đầu tư làm ăn với lời mời chào béo bở: ‘Có người đầu tư trong 1-2 tháng đã mua được nhà, ô tô’.

Trailer tập 18 Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về phần 2 tập 18, gia đình Khánh – Đức liên tục gặp sóng gió khi rất có thể Đức lại vướng vào một vụ làm ăn thua lỗ.

Trong lúc khó khăn, Đức muốn làm thêm để kiếm thêm thu nhập lo cho vợ con. Đức được đồng nghiệp rủ tham gia một mạng lưới đầu tư béo bở với lời chào mời “có người đầu tư trong 1-2 tháng đã mua được nhà, ô tô”.

Thấy có thể dễ dàng kiếm tiền, Đức tỏ ra sốt ruột, hỏi chuyện kỹ càng. Rất có thể, Đức sẽ đầu tư vào lĩnh vực đầy bất trắc này.

Ở diễn biến khác, bà Nga đi chợ từ sáng sớm để mang đồ cho con gái. Trên đường đi, bà Nga thậm chí bị ngã nhưng vẫn cố gắng đến nhà con. Nhưng khi vừa đến nơi, bà bắt gắp cảnh Trang lên xe ô tô của mẹ đẻ đi làm. Nhìn thấy cảnh tượng này từ xa, bà Nga chỉ thấy chạnh lòng, buồn tủi.

Còn phía bà Hiền, bà bắt đầu vòi vĩnh tiền con dâu khi than thở không có đồng nào trong khi các cháu bắt bà mua cái nọ, mua cái kia.

Liệu Đức có đi theo vết xe đổ của chị gái? Gia đình Khánh sẽ đi đâu về đâu?

Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 18 lên sóng tối nay (11/5) trên VTV3

Nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam”

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật