Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Biên kịch ‘bẻ lái’ cho bà Nga còn sống?

Khán giả đưa ra nhiều lý do để cho rằng kết cục của bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về sẽ không bi thảm như bản gốc.

Sau thời gian dài oanh tạc màn ảnh nhỏ, tập cuối phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ lên sóng vào tối nay. Kết cục của các nhân vật trong phim đang khiến người xem quan tâm hơn bao giờ hết.

Hiện tại, khán giả trên các diễn đàn yêu phim đã đưa ra 2 luồng ý kiến khác nhau xoay quanh số phận của bà Nga (nghệ sỹ ưu túThanh Quý đóng). Bên cạnh những ý kiến cho rằng bà Nga sẽ qua đời y như bản Hàn, nhiều người lại nghĩ bà sẽ tiếp tục sống hạnh phúc bên con cháu.

Cụ thể, ở cuối tập 53 vừa qua, bà Nga đã ngất đi để lại sự lo lắng tột cùng cho 3 cô con gái. Có vẻ như căn bệnh Alzheimer mà bà mắc phải đang tiến triển đến giai đoạn nặng hơn. Ngay sau đó, trên mạng xã hội lan truyền clip cậu Vượng cùng 3 cô con gái của bà Nga gào khóc thảm thiết trước cửa bệnh viện. Điều này khiến nhiều người dự đoán bà Nga sẽ qua đời ở cuối phim.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng cảnh quay trên đang muốn đánh lừa người xem. Họ nghĩ cảnh các con gào khóc chỉ là do quá thương bà Nga khi nhìn thấy mẹ đang trải qua giai đoạn nguy kịch trên giường bệnh.

Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Biên kịch 'bẻ lái' cho bà Nga còn sống? Ảnh 2

Trong một nhóm bàn luận phim, một khán giả tên Bích Phương lại chia sẻ rằng sau cảnh gào khóc đó, bà Nga sẽ có nhịp tim trở lại nên gia đình đã không khóc nữa. Như vậy, nhiều khả năng bà Nga đã qua đợi cơn nguy kịch và có thể tham dự đám cưới của Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú).

Lý do thứ 2 khiến khán giả đưa ra để khẳng định việc bà Nga còn sống chính là căn bệnh mà bà mắc phải. Thực tế, nếu xét theo bản gốc Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ, thì bà Nga bản Hàn bị mắc ung thư nên đã mất. Còn bà Nga bản Việt được biên kịch đặt vào tình huống mắc bệnh Alzheimer.

Tuy đây cũng là một căn bệnh nguy hiểm, có thể ăn mòn trí não và chưa có phương pháp để chữa trị, nhưng tùy vào trường hợp, bệnh nhân sẽ có cơ hội sống thêm nhiều năm nữa cùng con cháu.

Liên quan đến bức ảnh được lan truyền trên mạng được cho là ngày giỗ đầu của bà Nga, nhiều người dự đoán đây có thể là cảnh giỗ ông Mậu. Bởi bà Nga đang nằm viện không thể xuất hiện trong ảnh.

Dựa trên những lý do trên kèm thêm việc nhà đài không spoil đoạn preview tập cuối, nhiều người cho rằng bà Nga sẽ không qua đời như bản Hàn. Được biết, thông tin trên được tổng hợp dựa trên những suy đoán của khán giả, đoàn phim vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Nếu việc bà Nga còn sống là sự thật, đây có thể xem là đúng như ý nguyện của khán giả xem phim. Bởi bà là một người mẹ tảo tần sớm hôm và hết lòng vì con cái, thậm chí còn bao dung tha thứ cho kẻ đã giết chồng. Khán giả cho rằng, người tốt như bà Nga xứng đáng sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng con cháu.

Biên kịch sẽ đặt bà Nga vào hoàn cảnh như thế nào, công chúng sẽ có được câu trả lời sau tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về, lên sóng trên VTV3 tối 3/8.

Theo: Saostar.vn

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật