Thương ngày nắng về tập 7: Mẹ Đức (Hồng Đăng) vừa xuất hiện đã gây ức chế, Trang hội ngộ Duy đầy duyên nợ

Trong Thương ngày nắng về tập 7, nhân vật mẹ Đức, tức bà thông gia của bà Nga vừa xuất hiện đã gây ức chế.
Thương ngày nắng về tập 7: Thông gia của bà Nga xuất hiện gây ức chế

Preview Thương ngày nắng về tập 7 hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới hứa hẹn sẽ khiến khán giả ức chế từ giờ tới… mãi về sau, đó chính là mẹ đẻ của Đức (Hồng Đăng), tức bà thông gia của bà Nga do NSND Lan Hương thủ vai.

Preview phim Thương ngày nắng về tập 7

Đối lập với hình ảnh bà Nga đầu tắt mặt tối là hình ảnh bà Hiền quần là áo lượt, sang chảnh. Mang danh bà nội nhưng bà Hiền chẳng hề trông nom hai con của con trai. Bắt gặp bà Nga đang tất bật đưa tụi trẻ đi học, bà Hiền tuyên bố đã mắng vợ chồng Đức – Khánh, không biết tự chăm lo con cái lại đi làm phiền bà thông gia. Đáp lại, bà Nga nói rằng mình còn sức khỏe nên còn giúp được. “Cháu mình chứ có phải cháu thiên hạ đâu, đi đâu mà thiệt hả bà?” – bà Nga nói.

Thương ngày nắng về tập 7: Mẹ Đức (Hồng Đăng) vừa xuất hiện đã gây ức chế, Trang hội ngộ Duy đầy duyên nợ - Ảnh 3.

Nào ngờ, bà Hiền lập tức cạnh khóe: “Cũng may là bà thông gia chỉ có mỗi gánh bún riêu chứ chẳng có công to việc lớn gì, chứ cứ như tôi đây này… bận tối tăm mặt mũi ra, hết công việc ở phường, ở phòng tập rồi đến câu lạc bộ nữa, cũng nhiều thứ phải suy nghĩ lắm…”. Nghe những lời này, bà Nga tái mặt.

Thương ngày nắng về tập 7: Trang hội ngộ Duy
Ở một diễn biến khác, trong Thương ngày nắng về tập 7, cặp đôi Trang – Duy đã tái ngộ nhau một lần nữa sau vụ “đổi áo” ngay giữa công ty. Trùng hợp thay, Duy chính là ứng viên phỏng vấn xin việc vào công ty của Trang. Anh chàng là người đến phỏng vấn cuối cùng. Chạm mặt Duy ở buổi phỏng vấn, Trang thoáng chút ngỡ ngàng.

Trong khi đó, Vân Vân, cô con út của bà Nga tiếp tục gặp rắc rối lớn khi đã vào thi muộn lại không đem theo thẻ sinh viên. Lúc bị thầy giám thị hỏi, Vân Vân mới nhớ ra mình đã để lại thẻ sinh viên ở quán cafe hôm trước.

Về phần vợ chồng Khánh – Đức, ở tập này, Khánh đã “chơi” chồng một vố khi cô cố tình không gọi anh dậy đi làm, khiến Đức bị muộn. Đây có lẽ là sự tích tụ cơn giận từ một người phụ nữ suốt ngày phải lo chăm chút gia đình, chồng con, đến cả việc dậy đi làm anh chồng cũng không thể tự túc được mà luôn dựa dẫm vào vợ.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng VTV3 tối 29/11.

TTT (Theo Nhịp Sống Việt)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật