Thương ngày nắng về tập 27: Duy ‘xù lông’ khi bị Trang hiểu lầm mình là trai bao của tổng giám đốc

Thương ngày nắng về tập 27, cuối cùng Duy cũng vỡ lẽ lý do tại sao Trang luôn tỏ ra coi thường, móc mỉa.

Trailer Thương ngày nắng về tập 27

 

Thương ngày nắng về tập 27 hé lộ tình tiết gây sốc, đó là việc Trang tỏ ra khó chấp nhận với việc Duy làm “trai bao”.

 

Trang nói: “Phi công trẻ lái máy bay bà già thì không phải là điều gì quá xa lạ. Nhưng đối với tôi, dùng cách đó để làm bàn đạp không phải cách thức tôi có thể chấp nhận được. Tôi nói như vậy đã đủ, đã rõ ràng với cậu chưa?”.

Lúc này, Duy mới vỡ lẽ hóa ra bấy lâu, Trang luôn ác cảm, móc mỉa vì nghĩ rằng anh và bà Nhung là mối quan hệ phi công – máy bay.

Duy tỏ ra sốc: “Hóa ra là vậy à? Tất cả những thứ chị nói, kể cả bắt tôi thử việc thêm 1 tháng, rồi thái độ của tôi, chị cho là tôi có quan hệ mờ ám với tổng giám đốc. Chị nghĩ tôi là trai bao á?”.

Ngoài ra, Duy nói rằng Trang nên xem lại cách cư xử, đánh giá, nhìn nhận người khác của mình.

Thậm chí, Duy còn nói thẳng rằng việc Trang đánh giá người khác bằng thái độ bề trên, cho rằng người khác tầm thường sẽ không khiến cô trở nên thanh cao, mà ngược lại cũng biến cô tầm thường như vậy. Nghe vậy, Trang cứng họng.

Ở các diễn biến khác, hai bé Sam – So bắt đầu thấy nhớ bà ngoại. Mặc dù Khánh vẫn giáo dục hai con rằng bà nội cũng như bà ngoại, đều yêu thương Sam – So hết lòng nhưng cả hai bé đều thẳng thắn bày tỏ mình thích bà ngoại hơn, mong bà ngoại sớm trở về.

Trong khi đó, ở nhà bà Nga, Vân Vân đã chuẩn bị một bữa cơm canh ngon ngọt để đón mẹ trở về. Cuối cùng thì bà Nga cũng trở về nhà.

Diễn biến Thương ngày nắng về tập 27 sẽ lên sóng VTV3 tối nay (12/1).

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật