Thương ngày nắng về tập 26, bà Nga bất ngờ bỏ nhà đi khiến ba cô con gái lo lắng, Khánh lại dọa đuổi chồng ra khỏi nhà

Trong Thương ngày nắng về tập 26, sau khi thức cả đêm để đợi Vân về không được, bà Nga vào phòng của con gái út để xem cuốn nhật ký bằng tranh của con.

Giở từng bức ảnh Vân vẽ về bố và những tâm sự nhớ thương về người cha đã khuất của con gái út khiến bà Nga xúc động. Nước mắt rơi, bà Nga dần nhận ra Vân Vân tình cảm hơn bà nghĩ.

Sáng hôm sau, bà Nga bỏ nhà ra đi và để lại một bức thư trên bàn. Trong thư viết: “Vượng ơi, chị mệt mỏi quá. Chị nghỉ bán hàng một vài ngày. Cậu ở nhà quán xuyến nhà cửa giúp chị, không phải tìm cũng chẳng phải lo lắng. Ai có thân, người ấy tự lo. Chị lo lắng chẳng ích gì cho ai…”.

Cậu Vượng tỏ ra lo lắng sau khi đọc bức thư của chị. Cầm bức thư của mẹ trên tay, Vân Vân bật khóc và nói với các chị: “Bây giờ phải làm sao ạ? Là lỗi tại em, tại em hết”.

Thấy Vân khóc, cậu Vượng hoang mang: “Chị cậu từ trước tới nay khó khăn, vất vả đến mấy cũng cắn răng chịu đựng. Nhưng mà lần này…”.

Ngắt lời ông Vượng, Trang đề nghị: “Bây giờ phải chia nhau ra tìm xem mẹ cháu đang ở đâu đã ạ”. Cậu Vượng nói tiếp: “Cậu sợ là mẹ chúng mày lại nghĩ quẩn gì”.

Ở diễn biến khác, sau khi Khánh từ nhà mẹ về, Đức lân la hỏi: “Mình này, hôm nay sang bên bà ngoại thế nào? Bà bảo mai bà có sang không”.

Khánh tức giận: “Chắc chắn là không. Mẹ em bảo bà thông gia coi mình không ra cái gì cả. Có những đứa con thì im thin thít. Rồi mẹ còn nổi điên lên, đuổi mấy đưa em ra ngoài đường. Mà anh cẩn thận, em cảnh báo anh, tính em rất giống mẹ, em mà nổi điên lên là em tống cổ anh ra đường ngay tức khắc”.

Bà Nga đã đi đâu?

 

 

Diễn biến Thương ngày nắng về tập 26 sẽ lên sóng VTV3 tối nay (11/1).

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật