Thương ngày nắng về tập 25: Vân Vân tuyên bố gây sốc với mẹ đẻ

Thương ngày nắng về tập 25, Vân Vân đòi bỏ học khiến bà Nga tức điên, đưa ra ‘tối hậu thư’; cuộc gặp gỡ bất ngờ của chị em Trang và Duy – Phong tại quán cà phê.

 

Thương ngày nắng về tập 25, Trang tình cờ gặp sếp của em gái cũng là bạn của Duy.

Thương ngày nắng về tập 25, hé lộ cảnh bà Nga lên tiếng dạy dỗ con gái út. Nghe mẹ nói, Vân Vân tỏ ra khó chịu, tuyên bố bỏ học. Bởi theo cô, “học cũng chẳng ra gì” nên cố gắng cũng không được. Đồng thời, Vân muốn tự quyết định cuộc sống, tương lai của mình mà không chịu sự can thiệp quá nhiều của mẹ.

Nghe những lời gây sốc từ con gái út, bà Nga vô cùng tức giận. Để răn dạy con gái, bà Nga đưa ra hai điều kiện. Đó là, Vân phải tiếp tục đi học, còn nếu cô muốn bỏ học thì hãy ra khỏi nhà ngay lập tức, không còn mẹ con gì nữa.

Trong một phân cảnh khác, Vân có mặt ở quán bar với Phong – ông chủ quán cà phê. Khi Trang tới gặp em gái, Vân Vân giới thiệu rằng đây chính là ông chủ quán cà phê. Lúc Trang vừa gửi lời cảm ơn Phong đã cho Vân Vân vào làm việc thì Duy cũng tình cờ xuất hiện.

Anh chàng nói với Phong: “Sao anh quen sếp của em à?”. Câu nói của Duy khiến cả Phong lẫn Trang ngạc nhiên. Hai anh chàng nháy mắt ẩn ý với nhau.

Ở một diễn biến khác, Đức vẫn tiếp tục đau khổ vì chưa tìm thấy chú vẹt. Anh năn nỉ vợ trả lại chim quý. Tuy nhiên, Khánh có vẻ rất “cứng” khi yêu cầu chồng phải đưa cho mình 10 triệu thì sẽ trả lại chú vẹt. Đức xuống nước, van vỉ nhưng dường như chỉ nhận được thái độ lạnh lùng của vợ.

Vân Vân sẽ làm gì trước “tối hậu thư” của mẹ? Khánh có trả lại con vẹt cho Đức hay sẽ lấy nó để uy hiếp chồng?

 

 

Diễn biến Thương ngày nắng về tập 25 sẽ lên sóng VTV3 tối nay (10/1).

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật