Thương ngày nắng về phần 2 tập 51: Vân phát hiện bí mật động trời của anh rể, ông Hoàng Long có ‘quay xe’?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 51, Vân Vân bàng hoàng khi biết kẻ gây ra tai nạn năm xưa cho bố cô lại chính là ông Hoàng Long – bố Duy, bà Nga mất trí nhớ…

Thương ngày nắng về phần 2 tập 51: Vân bàng hoàng khi biết bí mật động trời của bố Duy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 51, trước quán bún của bà Nga, Vân Trang và Duy trò chuyện về việc ông Hoàng Long – bố đẻ của Duy gây ra tai nạn cho ông Mậu – bố nuôi của Trang năm xưa.

Trang thành thật chia sẻ, cô muốn chạy trốn khỏi Duy, chạy trốn khỏi tình yêu của hai người nhưng cô không làm được.

Tuy nhiên, coi như không có chuyện gì xảy ra mà vẫn yên ổn và hạnh phúc ở bên Duy thì Trang thấy có lỗi với gia đình mình – đó là mẹ Nga, cậu Vượng và các chị em Vân Khánh, Vân Vân.

Duy tỏ ra thông cảm và hiểu sự khó xử xử của người yêu. Anh cho rằng, chính bản thân anh cũng không thể coi như không có chuyện gì xảy ra dù người chết vì tai nạn không phải là ông Mậu.

Thế nhưng, Duy cũng cho rằng: “Dù bố anh có lỗi nhưng anh cũng không thể coi ông không phải là bố của mình”.

Điều đáng nói, những lời đó đều được Vân nghe thấy. Bao năm nay Vân day dứt, thấy có lỗi với bố vì việc ông Mậu gặp tai nạn do đi mua màu vẽ cho cô. Do đó, khi biết sự thật là về cái chết của bố cô, Vân bàng hoàng.

Còn ông Hoàng Long vẫn thể hiện thái độ bề trên khi nói chuyện với bà Kim Nhung. Dường như ông không chấp nhận hạ mình đến xin lỗi gia đình bà Nga về tai nạn chết người của ông Mậu nhiều năm trước.

Ông Long cho rằng, điều ông quan tâm nhất lúc này là tránh cho Hoàng Kim khỏi những thất thoát và kéo Duy trở về ngồi đúng vị trí của mình trong công ty.

Ở diễn biến khác, bà Nga quên cả tên các con, các cháu của mình. Khi đi đón cháu So ở trường mẫu giáo, bà Nga ấp úng, nhớ mãi không ra tên của cháu. Khi có một cô giáo biết rõ bà Nga là bà ngoại So và So chạy ra gọi bà Nga là bà ngoại thì cô giáo mới cho phép bà đón cháu ngoại của mình về.

Sau đó, khi nhớ được ra tên bé So thì bà Nga lại quên tên của các con mình. Bà Nga vô tư nói So là con của bố Đức và mẹ Trang khiến bé So cãi: “Cháu là con của mẹ Khánh mà”.

Liệu Vân có chấp nhận Duy là anh rể của mình? Liệu ông Hoàng Long có vì hạnh phúc của các con mà thay đổi?

Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 51 lên sóng tối nay (27/7) trên VTV3.

Nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam”

 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật