Thương ngày nắng về phần 2 tập 38: Mối quan hệ thật của Duy và Nhật Mai thế nào?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 38, Vân Trang chạm trán Nhật Mai, mối quan hệ thật của Duy và Nhật Mai thế nào?

 

Thương ngày nắng về phần 2 tập 38, Nhật Mai – mẹ kế của Duy lấy cớ tiếp cận con riêng của chồng bằng cách mang súp đến tận nhà cho anh.

Tuy nhiên, Duy từ chối với lý do bạn gái đang mang đồ ăn sáng đến cho mình. Đúng lúc đó thì Trang tới. Nhật Mai hỏi: “Đây có phải là giám đốc marketing Vân Trang không?”.

Trước ánh mắt dò xét của Nhật Mai, Vân Trang cũng dò hỏi: “Chị là Nhật Mai ạ?”.

“Chào em, em cũng biết chị à?”, Nhật Mai tò mò. Vân Trang nói: “Em thấy chị ở trên báo suốt, nếu như không biết thì đúng là lạc hậu quá. Mà sao anh không mời chị vào nhà?”. Duy thẳng thừng: “Cô ấy có việc bận phải đi, cô đi cẩn thận nhé”.

Còn về phía Vân – Phong, trong chuyến đi dã ngoại, Vân băn khoăn hỏi có phải từ khi bị vợ bỏ, Phong mới khó chịu như vậy? Phong đáp: “Người có tư cách hỏi chuyện về vợ cũ của tôi chỉ có thể là vợ mới”.

Vân liền bắt thóp Phong: “Sau khi em xâu chuỗi lại tất cả các việc, em nghĩ là chỉ có thể có một lý do, đó chính là anh thích em đúng không?”. Câu hỏi bất ngờ của Vân khiến Phong ngã ngửa.

Ở một diễn biến khác, Duy đến gặp bố – Chủ tịch Hoàng Long và chất vấn ông vì sao đuổi việc Trang khi chưa tìm được người mới? Duy cũng nói luôn việc anh biết bố mình muốn hất bà Nhung khỏi ghế Tổng giám đốc.

Ông Long nói: “Vì bố đã đánh cược 2 vị trí quan trọng đấy mà thiếu vắng nhất định con sẽ quay trở về”.

Phong sẽ phản ứng sao khi bị Vân nói trúng “tim đen”? Mối quan hệ thật của Nhật Mai và Duy thế nào?

Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 38 lên sóng tối nay (28/6) trên VTV3.

Nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam”

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật