Thương ngày nắng về phần 2 tập 36: Kế hoạch của Vân Vân và bạn thân bị bại lộ, Khánh quay lưng với chồng cũ

Thương ngày nắng về phần 2 tập 36, Phong ‘bắt bài’ màn kịch vụng về của học trò, Đức được thăng chức, Khánh vẫn quay lưng…

Thương ngày nắng về phần 2 tập 36, Phong ‘bắt bài’ màn kịch vụng về của học trò.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 36, dường như Vân Vân không nhận ra tình cảm của Phong dành cho mình. Cô ra sức gán ghép cô bạn thân với Phong.

Màn kịch do hai cô học trò lập ra, đó là Vy giả vờ đau chân, Vân chủ động nhờ thầy Phong đưa về nhưng bị từ chối. Dường như những trò trẻ con này không qua mắt được thầy giáo.

Phong thẳng thắn: “Em có biết bị trật khớp nó sẽ đau như thế nào đâu? Nó sẽ đau đến mức đầu óc em không thể nghĩ ra mấy trò vớ vẩn để lừa người khác như thế này đâu”.

Sau khi mắng Vy, Phong quay sang nhắc cả Vân: “Đến lớp thì tập trung học cho tốt, còn muốn diễn kịch thì tìm người khác. Đừng thiếu tôn trọng giáo viên của mình như thế”.

Ở diễn biến khác, ông Hùng đến gặp bà Nga. Ông nói chuyện Đức nhận nhầm kết quả xét nghiệm, nghĩ mình bị ung thư nên mới muốn chia tay Khánh để Khánh đỡ khổ. Bà Nga ngỡ ngàng khi nghe chuyện và hiểu ra vì sao Đức cư xử như vậy. Bà Nga mừng vì nghĩ hai con có cơ hội quay lại với nhau.

Còn phía Đức, do chăm chỉ nên anh được đề bạt lên chức phó phòng. Anh mừng rỡ gọi điện cho Khánh định hẹn gặp cô để khoe nhưng dường như Khánh rất lạnh nhạt khi trò chuyện cùng chồng cũ.

Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 36 lên sóng tối nay (22/6) trên VTV3.

Nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam”

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật