Thương ngày nắng về phần 2 tập 29: Trang kiện Thương ra tòa? Bà Hiền sẽ cầu xin thông gia tha cho con gái?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 29, ngày Thương bị nghiệp quật đã đến khi Trang cho mẹ con bà Hiền xem lại clip Khánh bị chuốc thuốc mê thế nào và hẹn gặp tại tòa để nói chuyện bằng pháp luật.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 29, Thương tái mặt khi nhìn thấy clip mình hãm hại em dâu.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 hé lộ tình tiết khiến khán giả hả lòng hả dạ khi Thương – bà Hiền – Đức cùng được xem clip Thương lái xe và Khánh bị bắt cóc thế nào. Mọi tội ác của Thương bị phơi bày.

Sau khi lấy được camera hành trình trên ô tô, Vân Trang đã lưu lại cảnh Thương cho người chuốc thuốc mê em dâu.

Thấy video clip cùng loạt ảnh chụp của mình và nhân tình, Thương vẫn chối quanh, lu loa rằng mình bị vu khống. Còn bà Hiền thì ú ớ, không biết phải nói sao trước sự độc ác của cô con gái.

Thấy Thương vẫn chối tội, Vân Trang lạnh lùng nói sẽ hẹn gặp Thương tại tòa để “nói chuyện bằng pháp luật”.

Đức và Khánh ly hôn đã khiến cho hai đứa trẻ vô cùng buồn bã, thường xuyên khóc lóc. Thậm chí, Sam còn phải đi khám tâm lý. Còn Đức cũng cảm thấy chán nản.

Đức tâm sự với ông Hùng chuyện anh không muốn trở thành gánh nặng của Khánh. Ông Hùng thấy có chuyện không ổn, dò hỏi con trai xem có chuyện gì. Lúc này, Đức gục xuống vừa khóc vừa nói với bố: “Con sắp chết rồi bố ơi”. Ông Hùng hoảng hốt, lật từng trang bệnh án của con trai.

Còn phía bà Nga cũng hết lời an ủi con gái vì vừa trải qua cú sốc tan vỡ gia đình. Bà Nga dặn dò con: “Lúc nào con nặng nề quá, con cứ nói với mẹ. Lúc nào con mỏi mệt quá, con cứ dựa vào mẹ”.

Đặc biệt, bà suy nghĩ rất thoáng. Bà nói với Khánh: “Dù có mười lần đò cũng là cách con người ta đi tìm hạnh phúc”.

Trang sẽ kiện Thương ra tòa? Bà Hiền có xuống nước cầu xin Trang tha cho con gái?

Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 lên sóng tối nay (7/6) trên VTV3.

Nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam”

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật