Thương Ngày Nắng Về lộ tập cuối, phá luôn kỷ lục của Hương Vị Tình Thân

Thương Ngày Nắng Về tập cuối hưa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một trải nghiệm trọn vẹn.

 

Thương Ngày Nắng Về hiện đã bước vào giai đoạn cao trào nhất với những tình tiết hấp dẫn. Chính vì vậy, thông tin về tập cuối của bộ phim cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Mới đây, nữ diễn viên Huyền Lizzie cũng đã có những chia sẻ về thời điểm phát sóng của tập cuối Thương Ngày Nắng Về. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết bộ phim dự kiến có tổng cộng 84 tập cả 2 phần. Thương Ngày Nắng Về tập cuối sẽ lên sóng vào ngày 27/7, chỉ sau khi đóng máy phim một thời gian ngắn.

Có thể thấy việc quay phim theo hình thức “cuốn chiếu” (quay đến đâu chiếu đến đó) phải được thực hiện nghiêm túc để bắt kịp tiến độ. Phan Minh Huyền cũng tiết lộ, hiện tại cô đang quay hình Thương Ngày Nắng Về ở Đại Lải với lịch trình sáng đi tối về. Được biết, Đại Lải là bối cảnh nhà ông Hoàng Long – chủ tịch Hoàng Kim. Với thời tiết nắng nóng ở miền Bắc thời điểm hiện tại, việc quay phim diễn ra khá vất vả, tuy nhiên cả ê kíp vẫn nỗ lực hết sức để theo kịp tiến độ lên sóng.

Với thông tin được tiết lộ, như vậy có thể thấy Thương Ngày Nắng Về chính thức là bộ phim do VFC sản xuất có thời lượng quay hình dài nhất từ trước đến nay. Bộ phim được ghi hình trong thời gian hơn 1 năm, vượt cả tác phẩm gần đây là Hương Vị Tình Thân (ghi hình 10 tháng), hay Tình Yêu Và Tham Vọng (11 tháng).

Với 84 tập và thời lượng 45 phút 1 tập phim, đây có lẽ cũng là bộ phim dài nhất (tính tổng thời lượng lên sóng) mà VFC từng thực hiện.

Với những tình tiết hấp dẫn, Thương Ngày Nắng Về hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bộ phim thành công nhất của VFC. Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo: Saostar

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật