Thương ngày nắng về: Lộ gia thế khủng của Đình Tú, Doãn Quốc Đam lên giường với gái xinh

Trong Thương ngày nắng về tập 7, hai nhân vật của Doãn Quốc Đam và Đình Tú đã gây bất ngờ cho khán giả.

Thương ngày nắng về: Duy (Đình Tú) lộ diện thân phận rich kid

 

Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng VTV3 tối 29/11. Trong tập này, gia thế khủng của nhân vật Duy do Đình Tú thủ vai đã được hé lộ. Duy là du học sinh về nước, sở hữu phong thái của một rich kid nhưng lại muốn tự đi trên đôi chân của mình. Dường như bố Duy không ai khác chính là ông chủ của tập đoàn Hoàng Kim, thế nhưng Duy lại muốn vào công ty làm việc qua… phỏng vấn đàng hoàng.

Chiều theo vị công tử con quan, chú Duy – cũng là một vị lãnh đạo cốt cán của công ty đã sắp xếp cho anh chàng một buổi phỏng vấn mà thành viên hội đồng không ai khác chính là Trang (Minh Huyền).

Thương ngày nắng về: Lộ gia thế khủng của Đình Tú, Doãn Quốc Đam lên giường với gái xinh - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Lộ gia thế khủng của Đình Tú, Doãn Quốc Đam lên giường với gái xinh - Ảnh 2.

Cũng phải nói thêm rằng, trước khi đến với buổi phỏng vấn này, Duy đã ngỏ ý với người chú kia là mình muốn về phòng marketing của Trang làm việc. Duy vẫn còn ghi nhớ buổi đầu gặp Trang, tấm bảng tên trên áo cô. Dường như chính Trang là nguồn “cảm hứng” cho Duy, khiến anh quyết định chọn về phòng marketing.

Tập phim khép lại bằng cảnh Duy bước vào phòng phỏng vấn và đối diện Trang. Có lẽ Trang vẫn chưa quên chàng trai mới gặp đã phải lột áo trước mắt mình.

Thương ngày nắng về: Lộ gia thế khủng của Đình Tú, Doãn Quốc Đam lên giường với gái xinh - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Lộ gia thế khủng của Đình Tú, Doãn Quốc Đam lên giường với gái xinh - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 7: Doãn Quốc Đam “lên giường” với gái xinh

Cũng trong tập 7 Thương ngày nắng về, nhân vật ông chủ quán cafe do Doãn Quốc Đam thủ vai khiến khán giả bất ngờ khi lộ diện là một badboy thứ thiệt. Nhân vật này có một cảnh “nóng” khi anh ngang nhiên lên giường với một cô gái, nhưng theo kiểu tình một đêm qua đường không ràng buộc.

Thương ngày nắng về: Lộ gia thế khủng của Đình Tú, Doãn Quốc Đam lên giường với gái xinh - Ảnh 5.

Với một chàng trai lão luyện như vậy, khi đặt cạnh sự ngô nghê, ngốc nghếch đến thành hậu đậu của Vân Vân tạo ra một sự tương phản vô cùng lớn, khiến khán giả không khỏi tò mò nếu họ thành đôi thì sẽ ra sao?

Ở những diễn biến khác của tập phim, bà Nga đã vô cùng giận các con sau khi biết chuyện Trang và Vân lừa gạt mình. Thế nhưng sau cùng, bà cũng đành phải tha lỗi cho các con gái khi 3 cô cùng chúc mừng sinh nhật mẹ. Cuối buổi sinh nhật, bà Nga còn có một cuộc nói chuyện đầy cảm động với Trang. Trang hết mua quà lại biếu mẹ tiền. Trong khi đó, bà Nga tỏ ra không cần gì cả, mà chỉ mong Trang sớm thành gia lập thất, để khi bà còn sức khỏe, bà còn giúp được cô chuyện con cái.

Thương ngày nắng về: Lộ gia thế khủng của Đình Tú, Doãn Quốc Đam lên giường với gái xinh - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về: Lộ gia thế khủng của Đình Tú, Doãn Quốc Đam lên giường với gái xinh - Ảnh 7.

Khi Trang hỏi rằng tại sao bà Nga chỉ nghĩ tới chuyện giúp đỡ các con mà không nghĩ cho bản thân mình thì bà đã nói một câu xúc động: “Lúc nào con làm mẹ con sẽ hiểu”.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 8 lên sóng VTV3 tối 30/11.

Thu (Theo Nhịp Sống Việt)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật