Thương Ngày Nắng Về: Lộ chi tiết bà Nga đã chết nhưng được ‘hồi sinh’ nhờ thay đổi kịch bản vào phút chót

Dù Thương Ngày Nắng Về đã kết thúc, nhưng khán giả vẫn soi ra được một số hạt sạn ‘siêu to khổng lồ’ trong phim.

Thương Ngày Nắng Về – bộ phim ăn khách bậc nhất hiện nay của màn ảnh Việt đã chính thức khép lại 54 tập phim vào tối ngày 3/8 vừa qua.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng sự ra đi của bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) đã không xảy ra. Thay vào đó, bà chỉ mắc căn bệnh đãng trí, lúc tỉnh lúc quên và vẫn sống hạnh phúc bên các con, các cháu.

Dù vậy, khán giả đã tinh ý soi ra hạt sạn “siêu to khổng lồ” trong phim khiến nhiều người khá bất ngờ. Cụ thể, trong lúc bác sĩ tiến hành hồi sức, các chỉ số trên điện tâm đồ đều về 0 cho thấy tim bà Nga đã ngừng đập. Vì vậy, mà cư dân mạng đều chắc cú rằng biên kịch đã thay đổi kịch bản vào phút chót để theo mong muốn, nguyện vọng của dân tình về một cái có hậu dành cho bà Nga sau những hy sinh, vất vả bà từng trải qua.

Tất cả các chỉ số trên điện tâm đồ của bà Nga đã về 0, cho thấy tim đã ngừng đập.
Điều này nghe có vẻ khá hợp lý bởi ngay sau đó là chi tiết “giỗ năm đầu” của ông Mậu xuất hiện khiến khán giả vô cùng lấn cấn. Dựa trên mạch phim, ông Mậu – chồng bà Nga đã chết ngày từ khi Khánh, Trang và Vân vẫn còn nhỏ. Nếu nói đây là giỗ đầu thì quả thực quá bất hợp lý.

Chi tiết ông Mậu giỗ đầu chính là hạt sạn cực lớn trong phim. Nhiều người cho rằng có thể đây chính là giỗ đầu của bà Nga, nhưng vì phim đã thay đổi tình tiết nên mới phát sinh ra lỗi như vậy.

Tuy nhiên, một vài người lại cảm thấy điện tâm đồ ngừng vẫn có thể nhảy số trở lại nếu tiến hành hồi sức tim phổi kịp thời trong 4 phút. Thêm nữa, lý do bà Nga “hồi sinh trở lại” cũng vì bà không đành lòng bỏ các con ở lại, đây được coi là điều kỳ tích mà người ta thường hay nói “chỉ cần có ý chí sống mạnh mẽ thì không gì là không vượt qua được”.

Dẫu vậy, bỏ qua tất cả những điều tưởng chừng như phi lý trên, việc bà Nga sống và được chứng kiến các con hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp chắc chắn thừa sức để làm hài lòng phần đông khán giả theo dõi phim bấy lâu nay.


Thương Ngày Nắng về sau nhiều sóng gió tưởng chừng không thể lên sóng đã đi tới tập cuối cùng vào tối ngày 3/8 vừa qua.
Khép lại 54 tập của phần 2 Thương Ngày Nắng Về là vô vàn những cảm xúc lắng đọng và đầy ý nghĩa làm cho khán giả sẽ chẳng bao giờ quên được. Chẳng thế mà, phim chỉ mới “hạ màn” có vài phút, khán giả đã la ó, đòi nhà sản xuất quay thêm phần 3.

Theo: Saostar.vn

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật