Thương ngày nắng về: Duy được “quý nhân” cứu, Phong toát mồ hôi khi Vân lên xe lão Quyết

Trong Thương ngày nắng về tập 24, Vân – Phong là “quý nhân” cứu mạng Duy.

Thương ngày nắng về tập 24 phần 2: Vân – Phong cứu Duy

Thương ngày nắng về tập 24 được fan trông ngóng khi tiếp nối những diễn biến “thót tim” cuối tập 23, Duy có nguy cơ bị lão Quyết phát hiện. Ở tập 24, “quý nhân” cứu Duy ở phút 89 chính là cặp Vân – Phong. Vân – Phong cải trang thành một cặp đôi đang cãi nhau ỏm tỏi. Đáng chú ý, Vân “lột xác” vô cùng quyến rũ. Không ai còn nhận ra cô nàng “ba chấm” ngày thường.

Thương ngày nắng về tập 24: Duy được "quý nhân" cứu, Phong toát mồ hôi khi Vân lên xe lão Quyết - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về tập 24: Duy được "quý nhân" cứu, Phong toát mồ hôi khi Vân lên xe lão Quyết - Ảnh 3.

Cuộc tranh cãi của Vân – Phong thu hút sự chú ý của tay Quyết. Trong phút quyết định, Vân còn bám lấy tay gã giang hồ, đòi lên xe với hắn. Chẳng đợi Vân phải ngỏ ý lần 2, Quyết lập tức mở cửa cho Vân lên xe.

Chứng kiến tình huống phát sinh ngoài dự kiến, Phong lo sốt vó. Anh chàng lập tức chạy theo Vân vì sợ cô nàng gặp chuyện. Có lẽ nhờ có Vân – Phong, Duy đã thoát thân trong gang tấc, không bị bồ của Thương phát hiện.

Thương ngày nắng về tập 24 phần 2: Phong đến nhà Vân, Đức đau đớn chứng kiến con gái đi tìm bố

Sau đó, Phong còn bất ngờ đến quán của bà Nga ăn bún. Chứng kiến Vân nói chuyện với anh, bà Nga vô cùng tò mò. Lúc Vân đi rồi, bà còn tranh thủ “soi” Phong thật kỹ lưỡng. Không biết liệu Phong có vượt qua cửa ải phụ huynh khó nhằn này?

Thương ngày nắng về tập 24: Duy được "quý nhân" cứu, Phong toát mồ hôi khi Vân lên xe lão Quyết - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, Đức đã âm thầm tìm đến nhà bà Nga và vô cùng đau đớn khi chứng kiến cảnh bé Sam nhớ bố, muốn bỏ đi tìm bố giữa đêm. Trái tim người cha như thắt lại khi nghe con gái gọi tên mình.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 24 phần 2 lên sóng VTV3 tối 25/5.

Theo: Tổ Quốc

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật