Thương Ngày Nắng Về: Đến lượt Trang – Duy làm ‘cố vấn’ cho mẹ Nga

Trong tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về, liệu bà Nga có còn băn khoăn về Phong sau khi nghe những ý kiến của Trang và Duy?

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là phim truyền hình được nhiều khán giả Việt yêu thích thời gian gần đây. Một cái kết đẹp, xứng đáng với những gì các nhân vật trong phim đã trải qua là điều mà khán giả mong mỏi hơn bao giờ hết.

Trong tập 49 của phim, những nhận xét tích cực của cặp đôi Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú) về Phong (Doãn Quốc Đam) đã đến tai bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Điều này giúp bà Nga vững tâm hơn về nhân cách của “chàng rể tương lai”.

Cụ thể, trong đoạn giới thiệu tập tiếp theo của bộ phim, bà Nga đã có cuộc trò chuyện qua điện thoại đến Trang để hỏi ý kiến cô về những chuyện liên quan đến Phong – Vân (Ngọc Huyền). Trong đó, Trang đã trấn an mẹ và cho biết Phong là người đàn ông giỏi giang, chững chạc. Trước đó, Duy cũng tiết lộ Phong là anh họ của mình và cũng không phải là người xấu.

Sau khi nghe Trang nói, có vẻ bà Nga nhận ra mình đã hiểu sai về Phong bấy lâu nay và cho rằng bản thân có lỗi trong chuyện này. Bà Nga tự trách: “Mẹ cũng thấy chững chạc, hay là mẹ sai hả Trang”. Trang vui vẻ bảo rằng mọi chuyện không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Trang cũng nhận thấy, trong cuộc sống, đôi khi mỗi người phải gặp những trắc trở để trưởng thành hơn: “Để xem sau chuyện này, anh ta với cả Vân sẽ đối mặt thế nào”. Có vẻ, tâm trạng bà Nga đã trở nên thoải mái hơn sau cuộc trò chuyện với Trang. Ít lâu sau, bà quyết định tác hợp tình cảm của Vân thay vì cấm đoán như trước đây.

Ngoài ra, người xem cũng vô cùng ấn tượng trước khoảnh khắc bà Nga tự chất vấn mình khi trò chuyện với Trang. Điều này ngược lại với tính cách ngày thường của bà. Trước đây, bà thường tự quyết định mà ít khi chịu tham khảo ý kiến của bất kỳ ai. Trong đó có khoảnh khắc bà tự đến gặp Phong để đề nghị cậu chia tay với Vân, hay việc bắt con gái út thi đại học theo ngành mà bà muốn.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 dự kiến sẽ kết thúc sau 54 tập phim. Khán giả có thể theo dõi những diễn biến cuối của phim vào tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Theo: Tôn Nghệ Trân / Saostar

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật