Thương Ngày Nắng Về: Đám cưới cặp đôi Trang – Duy chỉ là giấc mơ của bà Nga?

Đám cưới mơ ước của cặp đôi Duy và Trang sẽ khó để trở thành sự thật trong Thương Ngày Nắng Về?

Thương Ngày Nắng Về đã tiếp tục chứng minh được sức hút của mình với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Tập 53 được lên sóng vào tối ngày 2/8 cũng đã hé lộ những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về.

Trong tập phim này, tình trạng sức khỏe của bà Nga đang ngày càng kém đi. Bà loay hoay trong những khoảng ký ức lẫn lộn, thậm chí bà còn suýt gặp nguy hiểm khi lao mình ra giữa làn xe đông đúc. May mắn rằng sau đó Hoàng Duy đã nhìn thấy và đưa bà Nga về nhà an toàn.

Tình trạng đáng báo động của bà Nga khiến khán giả lo lắng về sự ra đi của bà trong những tập phim cuối. Khả năng này càng có thể trở thành sự thật sau khi một nhân viên thuộc êkip sản xuất Thương Ngày Nắng Về úp mở nhắc tới.

Theo những thông tin được chia sẻ, rất có thể cảnh đám cưới trọn vẹn giữa cặp đôi Hoàng Duy và Vân Trang không hề diễn ra ngoài hiện thực mà chỉ là một giấc mơ. Tình huống này sẽ lý giải cho việc bà Nga vẫn sẽ có mặt trong ngày vui của cô con gái mặc dù bệnh trở nặng.

Trước đó, một số hình ảnh hậu trường của đoàn phim được hé lộ khiến khán giả vô cùng háo hức, đặc biệt là đám cưới của Hoàng Duy và Vân Trang.

Đoàn phim cũng đã đăng tải đoạn clip ngắn là khoảnh khắc hạnh phúc khi Duy và Trang nắm tay nhau tiến bước trên lễ đường trong sự chúc phúc của mọi người. Điều đáng chú ý hơn cả là cảnh quay này cũng có sự tham gia của bà Nga, thắp lên trong khán giả hy vọng về kết cục của người mẹ tuyệt vời này.

Ngay sau khi tập 53 của phim lên sóng, khán giả đã bày tỏ niềm mong muốn bà Nga có thể mau chóng vượt qua cơn bệnh dữ để hưởng hạnh phúc bên con cháu. Đây cũng là cái kết trọn vẹn nhất mà phim có thể hướng tới.

Tuy nhiên, số phận của bà Nga và những nhân vật khác sẽ được làm sáng tỏ khi tập cuối của phim sẽ lên sóng vào lúc 21h40 ngày thứ Tư (3/8) trên kênh VTV3.

Theo: Saostar.vn

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật