Thương ngày nắng về 2 tập 10: Bà Kim Nhung gặp nạn và phản ứng của Trang

Thương ngày nắng về 2 tập 10, bà Kim Nhung gặp nạn khi chạy theo xe Trang, Phong bắt gặp Bách và Vân hôn nhau…

 

Thương ngày nắng về 2 tập 10, bà Kim Nhung đã có cuộc gặp gỡ với Trang. Tuy nhiên, Trang tỏ ra lạnh lùng. Cô nói: “Giờ cháu là Lê Vân Trang, cô là Trần Kim Nhung, chúng ta chỉ có một mối liên hệ duy nhất là công việc. Cháu đã nghỉ việc rồi, chúng ta sẽ không có một mối liên hệ nào nữa”.

Nghe những lời tuyệt tình từ con gái, bà Nhung vô cùng buồn bã. Bà Nhung khóc và nói: “Mẹ biết con trách mẹ. Con có quyền trách và có thể không bao giờ tha thứ cho mẹ. Nhưng hãy hiểu cho mẹ, mẹ cũng có nỗi khổ của riêng mình”.

Nghe vậy, Trang vẫn làm ngơ. Cô nói: “Ai cũng có nỗi khổ của mình. Cháu đã có một người mẹ. Cháu không muốn có thêm một người mẹ nào nữa. Điều cháu muốn nói chỉ có vậy. Từ bây giờ, chúng ta hãy sống vì hiện tại, đừng nhìn về quá khứ để làm gì. Từ bây giờ, mong cô đừng đến làm phiền gia đình cháu”.

Khép lại là hình ảnh bà Nhung chạy theo xe Trang và gọi “Hoa ơi” – tên khai sinh của Trang. Ở trên xe, Trang vẫn tiếp tục đi, chỉ đến khi bà Nhung ngã, Trang mới cho dừng xe.

Ở diễn biến khác, khi đi dạo phố cùng chị sếp, Duy vẫn không ngừng thả thính. Cậu nói: “Em thấy tuổi tác không quá quan trọng. Quan trọng là mọi người nhìn vào chỉ thấy chúng ta đẹp đôi thôi”.

Tuy nhiên, Trang phản ứng: “Tôi đẹp đôi với nhiều người lắm”.

Nghe vậy, Duy nghĩ rằng Trang đang nhắc đến Nguyên. Duy bày tỏ quan điểm: “Nếu hai người yêu nhau thì chắc sẽ không bỏ phí 10 năm đâu. Em nghĩ đã chạy đến tìm nhau từ lâu rồi. Giống như em, một ngày không được nhìn thấy chị là em không chịu được”.

Câu nói này của Duy đã khiến Trang ngại ngùng. Duy nói: “Sao chị không thử một lần đi”.

Còn về phía Vân Vân, khi đang học bài tại quán cà phê thì Bách đến và bất ngờ hôn cô. Trước hành động của Bách, Vân chỉ ngại ngùng và mỉm cười.

Từ xa nhìn thấy, Phong đã hỏi Bách về mối quan hệ của hai người. Bách cho biết giữa anh và Vân đã chính thức là một cặp đôi. Đồng thời, Bách khẳng định đã giải quyết xong chuyện ly hôn ở quê nên mới bắt đầu với Vân.

 

 

Diễn biến Thương ngày nắng về 2 tập 10 sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 25/4 trên kênh VTV3.

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật