Thương Ngày Nắng Về 2: Chuyện tình chớm nở của Duy-Trang gặp trắc trở vì người thứ 3?

Khán giả không khỏi bất ngờ và lo lắng cho chuyện tình mới chớm nở của Duy và Trang trong Thương ngày nắng về 2 sẽ gặp sóng gió.

 

Thương ngày nắng về hiện đang là bộ phim thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình, với dàn diễn viên thực lực cùng nội dung hấp dẫn, kịch tính.

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ và lo lắng cho chuyện tình mới chớm nở của Duy (diễn viên Đình Tú) và Trang (diễn viên Huyền Lizzie) sẽ gặp sóng gió.

Thương Ngày Nắng Về 2: Chuyện tình chớm nở của Duy-Trang gặp trắc trở vì người thứ 3? - Ảnh 1.

Chuyện tình Duy và Trang sẽ gặp nhiều vấn đề trong thời gian tới.

Cụ thể, trong một đoạn video được đăng tải trên tài khoản YouTube của Huyền Lizzie, Đình Tú đã tiết lộ mối quan hệ tình cảm của Duy-Trang cũng sẽ gặp nhiều vấn đề, đến nỗi cạch mặt nhau.

Thông tin này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng bàn luận xôn xao, đặc biệt là nghi vấn chuyện tình Duy-Trang có người thứ 3 xen vào.

Thậm chí, dân mạng nhanh chóng tìm ra nghi phạm xen vào chuyện tình của chàng du học sinh và chị sếp xinh đẹp này. Đó chính là nữ diễn viên Minh Khuê.

Thương Ngày Nắng Về 2: Chuyện tình chớm nở của Duy-Trang gặp trắc trở vì người thứ 3? - Ảnh 2.

Bài đăng trên Facebook của Minh Khuê.

Trên Facebook cá nhân của mình, Minh Khuê cũng tiết lộ được đạo diễn Bùi Tiến Huy giao cho một vai diễn ở Thương Ngày Nắng Về và sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

“Một nhân vật sắp xuất hiện trong Thương ngày nắng về phần 2, hứa hẹn sẽ làm mọi thứ thêm phức tạp.

Cảm ơn đạo diễn Huy Bui đã tin tưởng giao cho em vai diễn vô cùng nặng kí và ấn tượng như vậy…”, Minh Khuê cho hay.

Thương Ngày Nắng Về 2: Chuyện tình chớm nở của Duy-Trang gặp trắc trở vì người thứ 3? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Minh Khuê.

Minh Khuê là một cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình cả nước. Nữ diễn viên sinh năm 1985 ghi dấu ấn qua vai Hương, thành viên hội G7 trong phim truyền hình nổi tiếng Cô gái xấu xí.

Cô cũng từng ghi dấu ấn trong các bộ phim khác như Kính thưa osin, Cho một tình yêu, Tóc rối, Vợ tôi là số 1, Váy hồng tầng 24… Vài năm gần đây, nữ diễn viên đổi nghệ danh là Ammy Minh Khuê và lấn sân sang con đường ca hát. Cô lần lượt giới thiệu ca khúc Bad girl năm 2019 và Em đã nói anh nghe chưa năm 2020.

Theo: Người đưa tin

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật