Thu Quỳnh khoe trọn hình xăm ở chân ngực: Sẽ có người đánh giá không hay về tôi

Thu Quỳnh chia sẻ: “Xem bức ảnh này, chắc sẽ có nhiều người đánh giá không hay về tôi hoặc cũng khó tránh những comment khiếm nhã”.

 

Thu Quỳnh là gương mặt hot của làng điện ảnh phía Bắc. Nữ diễn viên xuất hiện trong hầu hết những dự án phim truyền hình đình đám nhất nhì trong thời gian qua như: Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Những ngày không quên, Hương vị tình thân…

Hóa thân thành nhiều nhân vật với những tính cách và số phận khác nhau, Thu Quỳnh luôn nhận được đánh giá tích cực về năng lực diễn xuất và thái độ làm việc.

Thu Quỳnh khoe trọn hình xăm ở chân ngực: Sẽ có người đánh giá không hay về tôi

Nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Mới đây nhất, Thu Quỳnh chia sẻ trọn vẹn hình xăm ở vị trí chân ngực. Đó là hình ảnh chú cá heo bơi cùng hoàng tử bé. Hình xăm khá lớn với màu sắc nổi bật được xăm ở vị trí nhạy cảm được Thu Quỳnh thực hiện trong vòng 2 năm.

Nữ diễn viên tiết lộ ngoài hình xăm này, cô có tới 5 hình xăm khác trên cơ thể: “Tôi, một phụ nữ 33 tuổi, đã có 1 đứa con và 5 hình xăm!

Xem bức ảnh này, chắc sẽ có nhiều người đánh giá k hay về tôi hoặc cũng khó tránh những cmt khiếm nhã! Nhưng tôi quyết định up nó bởi tôi là tôi!”

Thu Quỳnh khoe trọn hình xăm ở chân ngực: Sẽ có người đánh giá không hay về tôi

Thu Quỳnh khoe hình xăm ở chân ngực.

Với Thu Quỳnh, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa nhất định: “Với tôi, mỗi hình xăm lên cơ thể đều có ý nghĩa với cuộc đời tôi, tới giờ, tôi chưa từng chán hay tiếc nuối vì mình đã đặt kim bất kể một hình nào!

Tôi gọi tên hình này là “mẫu tử”. Tt ai biết, dưới hình con cá voi là chữ “Believe” với chữ “Be” màu đỏ, tên con tôi, “Be” trong “Believe”- niềm tin, sự tin tưởng và “Be” trong “To be”- tồn tại…

Tôi đã xăm nó ngay sau khi con tôi vượt qua được ranh giới giữa sự sống và cái chết! Điều ấy thật sự ý nghĩa với tôi. Nếu bạn hiểu về loài cá voi… bạn sẽ hiểu vì sao tôi quyết định giữ hình này bên mình”.

Ở phần bình luận, Thu Quỳnh còn tiết lộ thêm rằng để xăm hình ở vị trí nhạy cảm như thế này, cô phải chịu đau khá nhiều, song vì sở thích và ý nghĩa đặc biệt của hình xăm nên nữ diễn viên vẫn chấp nhận.

Thu Quỳnh khoe trọn hình xăm ở chân ngực: Sẽ có người đánh giá không hay về tôi

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam diễn viên, MC Chí Nhân, Thu Quỳnh đang làm mẹ đơn thân của 1 cậu nhóc ở độ tuổi tiểu học. Bé Be – tên gọi ở nhà của con trai Thu Quỳnh – thường xuyên được mẹ chia sẻ hình ảnh và những câu chuyện thú vị trên mạng xã hội.

Thu Quỳnh cũng từng có mối tình khá lãng mạn với 1 quay phim của VFC, tuy nhiên, sau vài năm tìm hiểu, cặp đôi đã đường ai nấy đi. Hiện tại, Khánh Thy của Hương vị tình thân vẫn lẻ bóng đi về. Tài sắc vẹn toàn, lại có cuộc sống sang chảnh, được săn đón như 1 ngôi sao lớn nhưng đường tình duyên của Thu Quỳnh dường như khá lận đận.

Như Phong (Tổng hợp)

Theo: Emdep

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật