Sự thật vừa hài hước vừa xúc động phía sau bức ảnh Mạnh Trường mặc váy thiên nga múa ballet gây xôn xao

Đây là sự thật phía sau bức ảnh Mạnh Trường mặc váy thiên nga trắng múa ballet được lan truyền trên mạng.
Fan lan truyền hình ảnh Mạnh Trường – nam chính Hương vị tình thân mặc váy thiên nga múa ballet

 

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh Mạnh Trường – nam diễn viên đang gây chú ý với bộ phim Hương vị tình thân đang hóa thân thành… thiên nga trắng giữa bầy thiên nga. Ông bố hai con diện một bộ váy thiên nga và múa ballet. Điều này khiến không ít người cảm thấy hài hước và không hiểu nguồn cơn nào dẫn tới bức ảnh này.

Thì ra, đây là hỉnh ảnh của Mạnh Trường trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 2 cách đây 6 năm.

Thời điểm đó, trong một thử thách của chương trình, các ông bố cùng nhau tham gia một vở diễn dành tặng các con cũng như các khán giả nhí.

Vở diễn mang tên Chuyện của khu rừng, mở đầu bằng màn múa “Hồ Thiên Nga”. Các bé đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi 4 bố tiến ra sân khấu với váy ballet trắng. Đặc biệt, màn “thiên nga giao đấu” để tranh nhau ăn bánh mì của các thiên nga bố cũng khiến các bé và khán giả không khỏi bật cười.

Trong màn chào sân này, Mạnh Trường gây cười khi xuất hiện cuối cùng. Anh hóa thiên nga “cảnh sát”, thổi còi phân xử các thiên nga khác, nhưng sau cùng lại bị “đánh hội đồng” vì tranh ăn bánh mì.

 

Câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn khi đàn nhện độc bất ngờ xuất hiện bắt các thiên nga bố. Khi thấy bố gặp nguy hiểm, các thiên nga con đã nhanh chóng tiến lên sân khấu để cứu bố khỏi lũ nhện hung ác. Bé Chíp thậm chí còn quát lớn: “Thả bố ta ra không đừng trách ta là đánh đá”.

Sự dũng cảm của các bé đã khiến nhện chúa phải nhân nhượng và yêu cầu 4 bé phải lần lượt trả lời các câu hỏi để cứu bố mình. Tình huống này mang đến nhiều tiếng cười nhưng cũng khiến khán giả xúc động trước tình cảm mà các bé dành cho bố.

Thời điểm năm 2015, Mạnh Trường đã tham gia chương trình thực tế nổi tiếng Bố ơi mình đi đâu thế? cùng với 3 ông bố khác là nhạc sĩ Minh Khang, doanh nhân Đỗ Minh và nghệ sĩ Xuân Bắc. Cùng với cô con gái Chíp, hai bố con đã vượt qua nhiều thử thách mà chương trình đưa ra. Thời điểm đó, Chíp còn là một cô bé điệu đà, nhõng nhẽo với nhiều nỗi sợ. Còn giờ đây, cô công chúa đầu lòng của nhà Mạnh Trường đã trở thành một cô bé 12 tuổi cao gần bằng bố.

An (Theo Nhịp Sống Việt)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật