Preview tập 50 Hương Vị Tình Thân 2: Dũng yêu cầu Diệp cắt đứt quan hệ với Nam, vừa dứt lời liền ăn “liên hoàn dép” của bà Bích

Những tình tiết có phần nhẹ nhàng hơn sau loạt tình huống căng thẳng sẽ xuất hiện trong tập 50 Hương Vị Tình Thân phần 2.

 

 

Sau những diễn biến căng thẳng gần đây của Hương Vị Tình Thân phần 2, tập 50 lại mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị và giải trí. Mở đầu trailer, Dũng yêu cầu Diệp phải cắt đứt mối quan hệ với Nam và ông Sinh.

Với lý do “em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà”, Dũng không muốn vì lý do này mà không đến được với Diệp. Tuy nhiên vừa dứt lời, chàng “Mathew” nhận ngay cú dép từ bà Bích. Mẹ Diệp lao vào “dạy dỗ” cho cả hai một trận vì tội “chim chuột” giữa ban ngày ban mặt.

Trailer tập 50 Hương Vị Tình Thân Phần 2

Preview tập 50 Hương Vị Tình Thân 2: Dũng yêu cầu Diệp cắt đứt quan hệ với Nam, vừa dứt lời đã ăn liên hoàn dép của bà Bích - Ảnh 2.

Dũng muốn Diệp cắt đứt quan hệ với Nam và ông Sinh vì không muốn cản trở tình yêu

Preview tập 50 Hương Vị Tình Thân 2: Dũng yêu cầu Diệp cắt đứt quan hệ với Nam, vừa dứt lời đã ăn liên hoàn dép của bà Bích - Ảnh 3.

Thì bị bà Bích tóm trọn

Preview tập 50 Hương Vị Tình Thân 2: Dũng yêu cầu Diệp cắt đứt quan hệ với Nam, vừa dứt lời đã ăn liên hoàn dép của bà Bích - Ảnh 4.

Và ăn ngay “liên hoàn dép”

Sau khi về nhà bố đẻ, Long tiết lộ với Nam rằng cả nhà rất nhớ cô. Thậm chí bà Xuân cũng muốn đến gặp Nam nhưng phải ở nhà trông bà nội. Thế nhưng khi Nam “hỏi xoáy” Long rằng có nhớ cô không, anh chàng lại thay đổi sắc mặt. Tuy nhiên thì việc thay đổi biểu cảm là điều dễ hiểu bởi nhớ vợ là điều đương nhiên.

Mặt khác, ông Khang – bà Xuân cũng đến nhà ông Sinh. Long không ngại ngần giới thiệu ông Sinh chính là bố vợ của mình. Trong khi đó, ông lại thừa nhận mọi việc xảy ra đều là lỗi của mình, mong gia đình thông gia không trách cứ Nam.

Preview tập 50 Hương Vị Tình Thân 2: Dũng yêu cầu Diệp cắt đứt quan hệ với Nam, vừa dứt lời đã ăn liên hoàn dép của bà Bích - Ảnh 5.

Long tiết lộ cả nhà rất nhớ Nam

Preview tập 50 Hương Vị Tình Thân 2: Dũng yêu cầu Diệp cắt đứt quan hệ với Nam, vừa dứt lời đã ăn liên hoàn dép của bà Bích - Ảnh 6.

Ông Sinh gặp thông gia với tư cách bố vợ của Long

Tập 50 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 6/10.

Nguồn: TVAd

Theo Trí Thức Trẻ / Link gốc

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật