Phong cách công sở của Minh Hòa trong ‘Thương ngày nắng về’

Ở tuổi U60, NSND Minh Hòa chinh phục các kiểu trang phục công sở thanh lịch, tạo nên vẻ quyền lực cho vai diễn nữ Chủ tịch.

 

Vai diễn của NSND Minh Hòa trong Thương ngày nắng về là bà Kim Nhung - nữ Chủ tịch một tập đoàn chuyên về may mặc. Làm việc trong lĩnh vực thời trang, bà Kim Nhung có phong cách ăn mặc xứng tầm với những bộ cánh công sở thanh lịch, hợp mốt.
Vai diễn của NSND Minh Hòa trong Thương ngày nắng về là bà Kim Nhung – nữ Chủ tịch một tập đoàn chuyên về may mặc. Làm việc trong lĩnh vực thời trang, bà Kim Nhung có phong cách xứng tầm với những bộ cánh công sở hợp mốt.
Ở tuổi 58, nghệ sĩ Minh Hòa vẫn có vẻ ngoài trẻ trung cùng vóc dáng khá gọn gàng. Chị chuẩn bị nhiều bộ trang phục công sở chỉn chu để thể hiện hình ảnh một phu nhân quyền quý, sang trọng và chăm chút vẻ ngoài.
Ở tuổi 58, nghệ sĩ Minh Hòa vẫn có vẻ ngoài trẻ trung cùng vóc dáng khá gọn gàng. Chị chuẩn bị nhiều bộ trang phục công sở để thể hiện hình ảnh một phu nhân quyền quý và chăm chút vẻ ngoài.
Thời trang trên phim của bà Kim Nhung gắn liền với những set váy nữ tính. Minh Hòa thường mặc các kiểu áo khoác ôm dáng với điểm nhấn như cổ đính hoa, viền áo tua rua, khuy áo nổi bật... nhằm tăng vẻ sang trọng cho nhân vật.
Thời trang trên phim của bà Kim Nhung gắn liền với những set váy nữ tính. Minh Hòa thường mặc các kiểu áo khoác ôm dáng với điểm nhấn như cổ đính hoa, viền áo tua rua, khuy áo nổi bật… nhằm tăng vẻ sang trọng cho nhân vật.
Kết hợp cùng những set váy công sở thanh lịch, nghệ sĩ Minh Hòa phối giày và túi xách kiểu dáng đơn giản, trang nhã với màu sắc trung tính như đen, trắng là chủ yếu. Không ít món trong đó là hàng hiệu, nhằm thể hiện độ giàu có của nữ Chủ tịch.
Kết hợp cùng những set váy công sở, nghệ sĩ Minh Hòa phối giày và túi xách kiểu dáng trang nhã với màu sắc trung tính như đen, trắng.
Trong mọi hoàn cảnh, bà Kim Nhung đều ăn vận sang trọng, nhờ vậy được nhiều khán giả khen ngợi về phong cách.
Trong mọi hoàn cảnh, bà Kim Nhung đều ăn vận sang trọng, nhờ vậy được nhiều khán giả khen ngợi về phong cách.
Bà Kim Nhung cũng thích phối blazer cùng các kiểu chân váy dáng dài mềm mại, tạo nên phong cách nữ tính.
Bà Kim Nhung cũng thích phối blazer cùng các kiểu chân váy dáng dài mềm mại.
Cách phối áo chiết eo cùng chân váy xếp ly đồng tông màu trắng cho thấy gu thẩm mỹ của phu nhân giàu có. Kiểu trang phục cầu kỳ này cũng góp phần thể hiện tính cách thích chưng diện, khá phô trương của bà Kim Nhung.
Cách phối áo chiết eo cùng chân váy xếp ly đồng tông màu trắng cho thấy gu thẩm mỹ của phu nhân giàu có.
Trong phim, Minh Hòa và Huyền Lizzie tạo thành hai mảnh ghép thời trang công sở hoàn hảo. Trong khi bà Nhung quyền lực, kiều diễm thì con gái thất lạc Vân Trang tạo hình ảnh tổng tài thanh lịch, cá tính.
Vào vai mẹ con nhưng Minh Hòa và Huyền Lizzie có style công sở khác biệt. Trong khi bà Nhung nữ tính, kiểu cách; con gái thất lạc Vân Trang tạo hình ảnh ‘tổng tài’ thanh lịch, cá tính.
Những bộ suit tôn chiều cao cũng là trang phục yêu thích của Minh Hòa trong phim.
Những bộ suit tôn chiều cao cũng là trang phục yêu thích của Minh Hòa trong phim.
Nữ diễn viên kết hợp cùng sơ mi có điểm nhấn như thắt nơ, diềm bèo tăng vẻ nổi bật.
Nữ diễn viên kết hợp cùng sơ mi có điểm nhấn như thắt nơ, diềm bèo tăng vẻ nổi bật.
Ở tuổi U60, bà không e ngại những màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng... cùng các kiểu phụ kiện điệu đà.
Ở tuổi U60, bà Nhung không e ngại những màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng… cùng các kiểu phụ kiện điệu đà.
Theo (Ngôi Sao)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật