Phố trong làng tập 13: Xã Tân Xuân lại có biến, ông Trung được Lãnh đạo xã bao che

Phố trong làng tập 13, xã Tân Xuân lại có biến khi người phụ nữ định tự tử, Phó Chủ tịch bao che cho hành động của ông Trung nhà nhà hàng của bà Mây…

 

Phố trong làng tập 13, sau khi biết chuyện của ông Trung tại nhà hàng bà Mây, Phó Chủ tịch xã Tân Xuân nói với Nam và ông Quyền: “Các anh phải có hành động ngăn chặn những lời đồn ác ý nhắm vào ông ấy chứ”.

Ông Quyền đã trình bày: “Báo cáo anh, dù chưa xảy ra vụ việc nhưng bị bắt gặp ở trong hoàn cảnh đó, địa điểm đó thì nói mình trong sạch cũng không an tin được”.

Nghe vậy, Phó Chủ tịch xã tỏ thái độ: “Như vậy là phía công an khẳng định quán Mây Chiều có những hoạt động bất hợp pháp?”.

Nam lên tiếng: “Không ạ. Đêm ngày hôm qua, quán Mây Chiều chỉ bị lập biên bản về việc để tiếp ăn mặc không phù hợp và có 2 nhân viên chưa đăng ký tạm trú”.

Nhưng dựa trên lời của ông Quyền, vị Phó Chủ tịch xã thắc mắc: “Chính anh Quyền vừa nói ở địa điểm đó mà nhận mình trong sạch thì không ai tin cơ mà”.

Thấy Phó Chủ tịch xã có vẻ căng thẳng, ông Quyền đổi giọng, cho rằng không có ý đó. Phó Chủ tịch xã nói lớn: “Ý anh là sao, danh dự của một ông trưởng họ đấy”.

Ở diễn biến khác, có một người phụ nữ định tự tử. Tại hiện trường, ông Quyền nói với Mến: “Không ai lên khuyên can bà ấy à?”.

Mến nói: “Không được, cửa bà ấy chốt trong rồi. Tính bà bác em điên lắm, lên cơn ghen…”.

Chưa nói chưa hết, Mến hô hoán: “Nhảy, nhảy” khiến mọi người hốt hoảng. Để cứu nạn nhân, Nam đã bàn với ông Quyền nhanh chóng hành động.

Diễn biến Phố trong làng tập 13 sẽ lên sóng vào 21h tối nay (25/11) trên kênh VTV1.

Nguồn (Báo Thế giới & Việt Nam)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật