Phố trong làng: Diễn viên Đức Hiếu kể vợ chỉ ghen cho vui

Diễn viên Đức Hiếu bị bà xã – MC Thùy Linh – ghen tuông vì một cảnh hôn trong phim Phố trong làng.

 

Xuân Hiếu và bạn diễn Minh Thu ở hậu trường phim Phố trong làng. (Nguồn: NVCC)

Đức Hiếu thống nhất với vợ sẽ kể cho cô nghe về mọi cảnh tình cảm khi đóng phim. Tuy nhiên, anh đã quên mất giao kèo đó trong lúc thực hiện Phố trong làng. Đến khi chương trình VTV Kết nối giới thiệu phân đoạn này, vợ anh xem được nên mới lên cơn ghen.

“Đó là lần đầu tiên vợ ghen vì cảnh tình cảm của tôi và cũng là lần đầu tiên cô ấy nổi nóng, giận dỗi sau đám cưới. May mắn là cô ấy chỉ ghen tuông vui vui, đáng yêu thôi, không đến mức nghiêm trọng.

Yêu và cưới một diễn viên như tôi, cô ấy học được cách chấp nhận và thông cảm với công việc của chồng nên không cấm cản gì. Cô ấy chỉ yêu cầu tôi cảnh báo trước để chuẩn bị tâm lý”, Đức Hiếu vừa cười vừa kể.

Vợ chồng Đức Hiếu – Thùy Linh có thể chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Từ ngày về chung một nhà, Thùy Linh luôn theo dõi mọi bộ phim của chồng, góp ý cho anh về từng cảnh quay.

Không những thế, cô còn cùng anh học kịch bản, tập thoại trước lúc ra trường quay. Nhờ sự khó tính của vợ, Đức Hiếu dần dần cải thiện các vấn đề về giọng nói khi đóng phim.

Phố trong làng: Đức Hiếu kể vợ
Ảnh cưới của Đức Hiếu – Thùy Linh chụp cuối năm 2020. (Nguồn: NVCC)

Ở Phố trong làng, Đức Hiếu vào vai công an Đông, phải lòng “bác bán quạt” Thanh Hải do Minh Thu thể hiện. Chuyện tình của hai nhân vật được nhiều khán giả ủng hộ, mỗi trích đoạn thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Thành công này nằm ngoài dự tính của Đức Hiếu, khiến anh có thêm động lực làm việc.

Đức Hiếu và Thùy Linh trải qua hơn một năm yêu đương trước khi quyết định kết hôn. Trong mắt Thùy Linh, ông xã là chàng trai khiến cô “tin vào duyên số”.

Thời gian hẹn hò, Đức Hiếu luôn có mặt khi bạn gái cần và sẵn lòng làm mọi điều để cô thấy dễ chịu. Trước đám cưới, Thùy Linh nhiều lần cảm động trước sự chăm sóc ân cần của bạn trai kém tuổi và tin tưởng anh sẽ là người chồng, người cha tốt.

Sau khi trở thành vợ chồng, cả Đức Hiếu và Thùy Linh cùng thay đổi tích cực. Trong khi nam diễn viên bớt tụ tập bạn bè, tập trung xây dựng sự nghiệp và quan tâm gia đình nhiều hơn, nữ MC học nữ công gia chánh, chu toàn việc nội trợ.

Phố trong làng: Đức Hiếu kể vợ
Vợ chồng Đức Hiếu – Thùy Linh khi ở nhà. (Nguồn: Facebook Nguyen Thuy Linh)

Không nổi tiếng bằng vợ và hay được gọi bằng danh xưng “ông xã MC Thùy Linh” nhưng Đức Hiếu không chạnh lòng mà cho rằng đó là động lực để mình cố gắng nhiều hơn. Ngoài đóng phim, anh còn kinh doanh online để cải thiện thu nhập.

Đức Hiếu có tên đầy đủ là Phùng Đức Hiếu, biệt danh Hiếu Su, sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh.

Anh từng tham gia một số phim như Hồ sơ cá sấuRáng chiềuTrên dòng Păng PơiBản hùng ca bên sông… nhưng đến Phố trong làng của đạo diễn – NSƯT Mai Hiền mới tạo tiếng vang.

Vợ của Đức Hiếu – MC Thùy Linh – nổi tiếng trong vai trò người dẫn chương trình nhưng cũng nhiều lần lấn sân phim ảnh. Cô tham gia diễn xuất trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình như Và anh sẽ trở lạiViết tiếp bản tình cảMatxcơva – Mùa thay lá…

Theo (Ngôi Sao)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật