Phô diễn kỹ năng nhấc mỹ nhân bằng một tay nhưng Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn mỗi người một số phận 

Với màn hợp tác qua dự án Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc, Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn đã trở thành cặp sao nam thân thiết của Cbiz. Nếu Hoàng Cảnh Du từng gây sốt khi một tay nhẹ nhàng nâng Lý Thấm ở hậu trường Quân Trang Thân Yêu thì Trương Triết Hạn cũng từng có màn cosplay tương tự với Cúc Tịnh Y. Nhưng dường như… mỗi người một số phận.

Phô diễn kỹ năng nhấc mỹ nhân bằng một tay nhưng Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn mỗi người một số phận  1
Phô diễn kỹ năng nhấc mỹ nhân bằng một tay nhưng Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn mỗi người một số phận  2
Hoàng Cảnh Du từng gây sốt khi một tay nhẹ nhàng nâng Lý Thấm ở hậu trường Quân Trang Thân Yêu

Theo đó, trêm phim trường Như Ý Phương Phi, Trương Triết Hạn đã có cảnh nhấc nổi mỹ nhân 4000 năm chỉ bàng một tay. Trước đó, anh chàng đã vô cùng nghiêm túc tập luyện phân đoạn này nhằm đảm bảo an toàn cho bạn diễn. Những cảnh leak từ hậu trường cho thấy, mỹ nam Sơn Hà Lệnh có vẻ như khá chật vật, nhưng sau cùng vẫn làm tốt vã đỡ vững Cúc Tịnh Y lên vai.

Phô diễn kỹ năng nhấc mỹ nhân bằng một tay nhưng Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn mỗi người một số phận  3
Trương Triết Hạn cũng làm được nha!

Trái ngược với vẻ chật vật của nam chính, Cúc Tịnh Y có vẻ như vô cùng thích thú, cô nàng thậm chí còn xin được “bonus” thêm cảnh bồng bế như khi đang tập luyện. Tuy nhiên, “đời chẳng như là mơ”, khi vào set quay chính, Trương Triết Hạn phải nhờ đến… thiết bị hỗ trợ để đỡ Tịnh Y. Hình ảnh Cúc Tịnh Y ngồi trên xe đẩy, còn Trương Triết Hạn đắm đuổi khiến ai nấy không nhìn được cười: Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối

Phô diễn kỹ năng nhấc mỹ nhân bằng một tay nhưng Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn mỗi người một số phận  4
Trương Triết Hạn nhờ đến máy móc để quay cảnh “tình bể bình” với Cúc Tịnh Y

Nhìn chung, Trương Triết Hạn mất khá nhiều sức lực để gồng gánh mỹ nhân 4000 năm. Tuy hoàn thành tốt cảnh quay nhưng anh chàng dường như vẫn nhận về không ít chê bai từ khán giả. Không ít người cho rằng, nam thần họ Trương quá yếu ớt, với sắc vóc “mỏng manh” như Cúc Tịnh Y lại tỏ ra chật vật.

Phô diễn kỹ năng nhấc mỹ nhân bằng một tay nhưng Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn mỗi người một số phận  5
Phô diễn kỹ năng nhấc mỹ nhân bằng một tay nhưng Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn mỗi người một số phận  6
Phô diễn kỹ năng nhấc mỹ nhân bằng một tay nhưng Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn mỗi người một số phận  7
Trương Triết Hạn khá chật vật để bế mỹ nhân 4000 năm… Thay Cúc Tịnh Y bằng Cung Tuấn, thì nam chính chúng ta chắc sẽ dễ dàng hơn

Như Ý Phương Phi là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Con đường sủng hậu của Tiếu Giai Nhân. Bộ phim xoay quanh cô Nhị Tiểu Thư của Phó gia là Phó Dung. Sau một lần bất tỉnh, cô có được một năng lực vô cùng đặc biệt là mơ thấy tương lai. Trong giấc mơ, cô thấy mình trở thành một Trắc Vương Phi của Túc Vương Từ Tấn, mang lại cái chết đau thương cho mình và Túc Vương. Chính vì vậy, Cô đã hết lần này đến lần khác trốn tránh vị phu quân tương lai. Tuy vậy, ngài không hề trốn tránh mà cố gắng để thay đổi số phận, liên tục bảo vệ cho Phó Dung giúp cô cảm nhận được tình yêu chân thành của người. Trải qua bao nhiêu lần hiểm nguy, sóng gió, họ đã cùng nhau vượt qua, thay đổi số phần. Lần này họ lại mơ thấy giấc mơ năm xưa nhưng nó lại là một giấc mơ đẹp. Cả hai người lại một lần nữa kết hôn với nhau, lui về ở ẩn, sống hạnh phúc với nhau suốt đời.

Quân Trang Thân Yêu lên sóng từ thứ Năm đến thứ Bảy hằng tuần.

Ảnh: Tổng hợp Internet

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật