Phiên bản cao cấp Ducati Streetfighter V4 SP dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022

Vào tháng 10/2019, Ducati đã chính thức trình làng chiếc Streetfighter V4 2020 dựa trên nền tảng của Panigale V4 – mẫu supersport hàng đầu của thương hiệu Bologna. Chiến binh đường phố Streetfighter sở hữu khối động cơ V4, dung tích 1.103cc và được trang bị cặp vành nhôm đúc cùng nhiều trang bị điện tử hiện đại. Sau khi chiếc hypernaked của Ducati ra mắt, đến tháng 11 năm ngoái hãng xe Ý đã giới thiệu phiên bản SP (Sport Production) của Panigale V4. 

Phiên bản cao cấp Ducati Streetfighter V4 SP dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 ảnh 1

Theo các tài liệu công bố về mức độ tiêu hao nhiên liệu và tiêu chuẩn EPA mới nhất, Streetfighter V4 sẽ theo chân người anh em Panigale V4 khi có thêm bản SP vào năm sau cùng với biến thể V4S hiện tại. Từ thông tin ban đầu cho thấy Streetfighter V4 SP vẫn giữ nguyên cỗ máy V4 1.103cc sản sinh công suất 208 mã lực và mô-men xoắn 122Nm. Tuy nhiên, phiên bản Streetfighter V4 SP sẽ được trang bị nhiều phụ kiện hàng hiệu tương tự Panigale V4 SP trước đó.

Phiên bản cao cấp Ducati Streetfighter V4 SP dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 ảnh 2

Cặp mâm bằng sợi carbon, kẹp phanh Brembo Stylema R lắp hướng tâm và cùm phanh Brembo MCS là những trang bị nổi bật của Panigale V4 SP khiến chiếc superbike trở thành một vũ khí lợi hại trên trường đua. Ducati tuyên bố rằng cặp mâm bằng sợi carbon nhẹ hơn 1,4kg so với mâm hợp kim đúc tiêu chuẩn, trong khi bộ kẹp phanh Brembo Stylema R giúp giảm nhiệt độ sôi của dầu phanh và tăng độ ổn định so với heo Stylema tiêu chuẩn. Cùm phanh Brembo 19.21 MCS cho phép người lái điều chỉnh lực và hiệu suất phanh phù hợp với phong cách chạy. 

Phiên bản cao cấp Ducati Streetfighter V4 SP dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 ảnh 3

Ducati cũng trang bị thêm bộ ly hợp khô STM EVO-SBK, chảng ba bằng nhôm nguyên khối, gác chân có thể tùy chỉnh cùng nhiều chi tiết bằng carbon. Mặc dù các tài liệu của EPA không nêu rõ các phụ kiện sẽ có trên Streetfighter V4 SP nhưng nhiều khả năng biến thể mới của chiếc supernaked sẽ có được những trang bị giống như Panigale V4 SP.

Phiên bản cao cấp Ducati Streetfighter V4 SP dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 ảnh 4
Phiên bản cao cấp Ducati Streetfighter V4 SP dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 ảnh 5
Phiên bản cao cấp Ducati Streetfighter V4 SP dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 ảnh 6

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật