Phi Nhung 2 năm không gặp con ruột: Mẹ nợ con gái một tình cảm mà cả đời không trả hết được

“Yêu em nhiều, suốt đời mẹ vui buồn gì cũng chỉ có em hiểu mẹ nhất”, Phi Nhung nhắn gửi con gái ruột Wendy.

Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân bức tâm thư gửi con gái Wendy. Theo đó, cô cho biết đã hơn 2 năm không được gặp con, dù vậy con gái vẫn thông cảm cho mẹ và thông báo mình vẫn ổn ở nước ngoài.

Chia sẻ hình ảnh đoạn tin nhắn của con gái, Phi Nhung viết: “Con gái yêu, hơn 2 năm rồi, mẹ con mình chưa gặp lại, gần đến sinh của con, Việt Nam lại bị dịch Covid-19. Con thương mẹ thì thông cảm cho mẹ nhen, mẹ ở lại Việt Nam thêm mấy tuần nữa, hỗ trợ bà con mình và cũng xin chia sẻ nỗi buồn cùng bà con Việt Nam mình trong lúc bệnh dịch.

Xong mẹ về liền với em yêu của mẹ nha, em đi làm nhớ bảo trọng và nhớ giữ sức khỏe em nhé. Sinh nhật của em là mẹ sẽ ở bên em, sẽ ôm em thật chặt và sẽ cười, sẽ khóc, rồi thổi bánh kem chính tay mẹ làm cho em nhé.

Mẹ yêu em, em hiểu mẹ nè đúng không? Yêu em nhiều, suốt đời mẹ vui buồn gì cũng chỉ có em hiểu mẹ nhất. Mẹ nợ con gái một tình cảm mà cả đời sẽ không trả hết được cho con, đó là sự hy sinh cao cả của con. Wendy, mẹ yêu con”.

Con gái Phi Nhung nhắn nhủ mẹ tình hình bên Mỹ vẫn ổn và mong mọi chuyện tốt lành.

Nữ ca sĩ đang tham gia công tác thiện nguyện nên chưa thể qua Mỹ dù sắp sinh nhật con.

Wendy là con gái ruột của Phi Nhung, được nữ ca sĩ công khai vào năm 2017. Được biết, Wendy sinh năm 1992, sống xa mẹ và phải tự lập từ bé, hiện đã tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa.

Wendy đang sống một mình và đang làm y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. Danh tính bố của con gái Phi Nhung hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻ về việc giấu kín con ruột suốt 20 năm, Phi Nhung giải thích nguyên nhân vì mong con gái có cuộc sống bình thường, trưởng thành không bị chú ý. Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô không có ý định kết hôn vì không muốn chia sẻ tình cảm dành cho con gái.

Phi Nhung bên con gái ruột Wendy và con nuôi Hồ Văn Cường.

Sau khi Phi Nhung dính ồn ào đối xử tệ với con nuôi Hồ Văn Cường, mối quan hệ của cô với các con càng nhận được sự quan tâm của công chúng. Hiện tại, khi sự việc đã lắng xuống, Phi Nhung thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi từ thiện, giúp đỡ người dân trong lúc giãn cách xã hội.

Mochi – Theo Pháp Luật và Bạn Đọc – Link Gốc

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật