Ngọc Lan bất ngờ đăng ảnh “khóa môi” đầy tình cảm với Lương Thu Trang

Là cặp dì ghẻ – con chồng ghét nhau trong phim ‘Mặt nạ gương’ nhưng ngoài đời, Ngọc Lan và Lương Thu Trang rất thân thiết, xa là nhớ.

Khi chia sẻ những hình ảnh với Lương Thu Trang tại hậu trường phim trên trang cá nhân, Ngọc Lan viết: “Nhớ bà ấy quá, trông vậy nhưng lúc nào cũng bảo vệ tôi”.

Ngọc Lan đã chia tay đoàn phim Mặt nạ gương về TP HCM đoàn tụ con trai hơn một tháng. Từ đó, cô lúc nào cũng nhớ nhung các thành viên êkíp, đặc biệt là Lương Thu Trang. Trong hơn năm tháng làm việc chung, cả hai rất thân thiết và gắn bó. Họ có tính cách khác biệt nhưng rất hòa hợp, hay trêu đùa nhau.

Hai nữ diễn viên hay đi ăn uống cùng nhau khi Ngọc Lan (phải) ở Hà Nội đóng phim.

Lương Thu Trang cho biết ‘dì Diễm’ Ngọc Lan trong phim đáng ghét bao nhiêu thì ngoài đời đáng yêu bấy nhiêu. Họ hút nhau mạnh như nam châm, cứ đi làm là quấn quýt cả ngày và mỗi lần gặp đều ôm hôn thắm thiết. Ngọc Lan lúc nào cũng dành cho cô những điều ấm áp, đáng yêu nhất. Biết Ngọc Lan cô đơn khi ở Hà Nội đóng phim, Lương Thu Trang thường xuyên hỏi thăm và cùng mọi người tạo cho cô cảm giác đoàn phim như một gia đình.

Không chỉ thân thiết, Lương Thu Trang còn ngưỡng mộ khả năng diễn xuất của Ngọc Lan. Từ những ngày đầu đóng chung, cô đã bất ngờ vì đàn chị có đài từ không thể chê vào đâu, mọi câu chữ đều rõ ràng. Những biểu cảm đa dạng của nữ diễn viên trong vai dì Diễm cũng khiến cô nể phục. Với Lương Thu Trang, được làm việc và học hỏi với những nghệ sĩ như Ngọc Lan là một may mắn.

Về phần Ngọc Lan, cô luôn cảm thấy êkíp Mặt nạ gương là một gia đình và mỗi ngày đến đoàn là một ngày vui. Cô thấy ấm áp khi các đồng nghiệp đều thương mình cô đơn khi ra Bắc đóng phim nên chăm sóc rất kỹ. Sau Mặt nạ gương, cô rất mong sớm ra Bắc để làm phim tiếp theo.

Ngọc Lan, Lương Thu Trang nhí nhố ở hậu trường. Ảnh: NVCC

Trong Mặt nạ gương, Ngọc Lan vào vai bà Diễm, dì ghẻ của Hoa do Lương Thu Trang đóng. Hai người ghét nhau ra mặt vì khác biệt tính cách. Trong khi Hoa là một nữ nhà văn trinh thám giản dị, sống ngay thẳng, bà Diễm lại là một người phụ nữ thảo mai, thủ đoạn, sống giả tạo. Mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng hơn sau khi Hoa phát hiện nhiều bí mật của bà Diễm, từ đó nghi ngờ bà liên quan đến cái chết của mẹ cô. Phim thuộc thể loại hình sự với nhiều vụ án mạng ly kỳ liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ do NSƯT Mai Hiền làm đạo diễn. Ngoài Lương Thu Trang và Ngọc Lan, phim còn có các diễn viên Hoàng Hải, Phạm Bảo Anh, Bình An…

Theo (Ngôi Sao)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật