Ngày mai bình yên tập 4: Ông Phát tức điên xem clip con gái lớn bị phạt vì đi chơi với trai, con gái nhỏ cởi áo gửi hình qua mạng

Trong Ngày mai bình yên tập 4, có lẽ nào chuyện tình của Trà – Hòa sắp bị ông Phát phát hiện?
Ngày mai bình yên tập 4: Ông Phát nổi điên vì Khuê gửi hình cởi áo cho người lạ

 

Preview Ngày mai bình yên tập 4 hé lộ cảnh quay thú vị khi ông Phát (NSND Trung Hiếu) “nổi điên” khi phát hiện nhiều chuyện liên quan đến hai cô con gái cùa mình. Mở đầu preview, ông Phát đang xem một đoạn chat trên mạng và phát hiện ra Khuê – cô con gái thứ 2 của mình đang chat với một chàng trai.

Khuê nói với người này đừng đăng ảnh của mình, nếu đăng thì xóa mặt cô đi vì “bố mẹ em biết thì chết”. Tuy nhiên chàng trai kia nói: “Bố mẹ em mắng thì để anh đến anh xin cho, anh xin làm con rể”.

Ngày mai bình yên tập 4 Preview

Sau đó, Khuê gửi cho chàng trai này xem tấm ảnh mình đang cởi áo khoe hình xăm phía sau lưng. Nhìn bức ảnh, ông Phát tức điên hét lên: “Giời ạ!”. Có thể thấy khả năng cao là Khuê đã xăm mình và đang nói chuyện với thợ xăm. Ngoài ra, tình huống này cũng cho thấy ông Phát đang đọc trộm facebook của con gái.

Ngày mai bình yên tập 4: Ông Phát tức điên xem clip con gái lớn bị phạt vì đi chơi với trai, con gái nhỏ cởi áo gửi hình qua mạng - Ảnh 2.

Ngày mai bình yên tập 4: Ông Phát tức điên xem clip con gái lớn bị phạt vì đi chơi với trai, con gái nhỏ cởi áo gửi hình qua mạng - Ảnh 3.

Ngày mai bình yên tập 4: Ông Phát tức điên xem clip con gái lớn bị phạt vì đi chơi với trai, con gái nhỏ cởi áo gửi hình qua mạng - Ảnh 4.

Ngày mai bình yên tập 4: Trà – Hòa đi với nhau bị quay clip tung lên mạng

Ngoài ra, trong Ngày mai bình yên tập 4, chuyện tình của cặp đôi Trà – Hòa có nguy cơ sắp bị ông Phát phát hiện. Khi ông Phát xem tin tức trên MXH thì đọc được tin một cặp đôi vi phạm 5K nơi công cộng nên bị phạt hành chính tại chỗ. Tuy nhiên khi click vào xem đoạn clip, ông hốt hoảng nhận ra cô gái nhân vật chính lại là Trà – con gái cả của mình.

Ngày mai bình yên tập 4: Ông Phát tức điên xem clip con gái lớn bị phạt vì đi chơi với trai, con gái nhỏ cởi áo gửi hình qua mạng - Ảnh 5.

Ngày mai bình yên tập 4: Ông Phát tức điên xem clip con gái lớn bị phạt vì đi chơi với trai, con gái nhỏ cởi áo gửi hình qua mạng - Ảnh 6.

Chẳng những vậy, ông Phát còn nhận định: “Nó đi với cái thằng nào mà… trông quen thế nhỉ?”. Người đi với Trà, còn ai khác chính là Hòa, cậu trợ lý ngu ngơ thường xuyên bị ông Phát chê bai đủ điều? Liệu sau chuyện này, cặp đôi Trà – Hòa có toang?

Đón xem Ngày mai bình yên tập 4 lên sóng VTV3 tối nay (20/8).

Theo Nhịp Sống Việt / Link gốc

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật