‘Mẹ chồng’ Lan Hương phải thốt lên: Nhìn Lan Phương, Hồng Đăng diễn mà chảy nước mắt

Diễn xuất của Lan Phương và Hồng Đăng trong tập phim mới nhất của ‘Thương ngày nắng về; đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bộ phim Thương ngày nắng về đề cập đến cuộc sống của các cô con gái nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý thủ vai). Nếu Vân Trang có xuất thân phức tạp, bị mẹ bỏ lại từ khi còn nhỏ, Vân Vân ngây thơ trong sáng thì chị cả Vân Khánh (Lan Phương) lại có số phận khá éo le.

Cô mang thai trước khi cưới nên bị mẹ chồng khinh rẻ. Khi về sống chung, Khánh phải chấp nhận việc nhẫn nhịn để hòng mong chiếm được tình cảm của mẹ chồng. Tuy nhiên, bi kịch gia đình ngày càng khó giải quyết khi chị chồng của Khánh về nhà sống, ép vợ chồng cô phải bán nhà để trả nợ cho chị ta.

'Mẹ chồng' Lan Hương phải thốt lên: Nhìn Lan Hương, Hồng Đăng diễn mà chảy nước mắt

Nhân vật Khánh của Lan Phương bị cưỡng hiếp đẩy bi kịch hôn nhân của cô lên cao trào.

Ở tập phim mới nhất, chị chồng còn dàn cảnh cho nhân tình của chị ta cưỡng hiếp Khánh, khiến gia đình Đức (Hồng Đăng) Khánh rơi vào tận cùng bi kịch. Những uất ức, dồn nén của nhân vật Khánh trong tập phim này đã lên tới đỉnh điểm khiến khán giả vô cùng xót xa, thương cảm.

Trong khi đó, nhân vật Đức của Hồng Đăng lại thể hiện sự nhu nhược, chán chường trước mớ hỗn độn trước mắt. Có thể nói, tập phim mới nhất của Thương ngày nắng về đã đem đến không khí dồn nén, đau lòng chính nhờ diễn xuất đỉnh cao của Hồng Đăng và Lan Phương.

'Mẹ chồng' Lan Hương phải thốt lên: Nhìn Lan Hương, Hồng Đăng diễn mà chảy nước mắt

Hồng Đăng và Lan Phương đã có những phân đoạn diễn xuất đỉnh cao.

Vào vai bà mẹ chồng đồng bóng, độc ác, coi thường con dâu, NSND Lan Hương cũng phải thốt lên rằng diễn xuất của Hồng Đăng và Lan Phương trong tập phim hôm qua khiến bà phải rơi nước mắt và khâm phục. Dưới bài đăng của 1 thành viên trong ê-kíp Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương để lại bình luận:

“Nhìn Lan Phương và Hồng Đăng diễn mà chảy nước mắt! Thương quá! Các con thật yêu và là những nghệ sĩ giỏi vô cùng! Khâm phục”.

Đáp lại lời khen ngợi và nhận xét đầy tích cực của người đồng nghiệp gạo cội, nữ diễn viên Lan Phương cũng hài hước chia sẻ: “Con cảm ơn mẹ, rồi mẹ nhẹ tay với con một tí nhé”.

'Mẹ chồng' Lan Hương phải thốt lên: Nhìn Lan Hương, Hồng Đăng diễn mà chảy nước mắt

NSND Lan Hương xúc động nhận xét về diễn xuất của Lan Phương và Hồng Đăng.

Với bi kịch mới nhất của gia đình Đức và Khánh, khán giả đều đồng loạt nhìn nhận đây sẽ là giọt nước tràn ly để cặp đôi này mạnh dạn buông tay nhau, ly hôn để Khánh có cuộc sống xứng đáng hơn. Trước tình cảm mà khán giả dành cho mình, nữ diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ rằng nhân vật Vân Khánh với những uất ức, sự nhẫn nhịn và rất nhiều bi kịch đã giúp chị trưởng thành hơn trong tư duy rất nhiều:

“Khánh thật sự làm em trưởng thành và sâu sắc và bao dung hơn. Yêu Khánh, thương Khánh, và rồi Khánh sẽ ổn thôi Khánh nhé!”.

Theo: Emdep

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật