Loạt status chứng minh độ ‘mặn hơn muối biển’ của Mai Âm Nhạc

Mai Âm Nhạc chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc với người dùng mạng xã hội. Nổi lên với những phát ngôn thật thà nhưng đầy duyên dáng, hiện trang cá nhân của cô nàng này đang sở hữ gần 400.000 lượt theo dõi.

Loạt status chứng minh độ 'mặn hơn muối biển' của Mai Âm Nhạc 1

Bên cạnh vẻ đẹp sắc sảo “vạn người mê”, Mai Âm Nhạc còn thường xuyên đăng tải những màn hỏi xoáy đáp xoay tấu hài, vừa nhây vừa lầy lội trên trang Facebook của mình. Đáng chú ý, có những status chỉ vẹn vẹn 7 chữ cũng thu hút hàng chục nghìn like, share.

Loạt status chứng minh độ 'mặn hơn muối biển' của Mai Âm Nhạc 2

Mới đây, trong bài đăng của Sơn Tùng MTP với nội dung khoe “xế hộp” mới tậu, Mai Âm Nhạc còn có pha đặt nickname cho chủ tus khiến dân tình cười “không nhặt được miệng”: Anh Tùng Phương Tiện. Không biết Sơn Tùng có đọc được màn tương tác này hay không nhưng lượng react cho bình luận của Mai thì đếm không xuể.

Loạt status chứng minh độ 'mặn hơn muối biển' của Mai Âm Nhạc 3

Sức hút của cô nàng tiếp tục thể hiện trên trang Facebook mặn mòi tựa biển cả: chỉ 7 chữ với hơn 70.000 react và gần 5.000 lượt chia sẻ.

Loạt status chứng minh độ 'mặn hơn muối biển' của Mai Âm Nhạc 4

Trước tình trạng “người người nhà nhà” đu theo trend công chúa phép thuật Winx, hot girl sinh năm 1997 cũng bon chen với quả caption thu về 29.000 react.

Loạt status chứng minh độ 'mặn hơn muối biển' của Mai Âm Nhạc 5

Những trạng thái xoay quanh niềm đam mê âm nhạc cũng luôn là nguồn cảm hứng bất tận để cô nàng “xuất khẩu thành caption”.

Loạt status chứng minh độ 'mặn hơn muối biển' của Mai Âm Nhạc 6

Nước đi này của Mai khó có thể lường trước được, nhưng các tín đồ mê ẩm thực đặc biệt là món lòng xảo tìm cật thì chắc chắn tương tác “rần rần”.

Loạt status chứng minh độ 'mặn hơn muối biển' của Mai Âm Nhạc 7

Một chút quan niệm về tình yêu, tuy thô nhưng cực kì chân thật.

Loạt status chứng minh độ 'mặn hơn muối biển' của Mai Âm Nhạc 8

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật