Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền – Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất

Minh Huyền nói rằng Đình Tú chính là bạn diễn ăn ý nhất của mình. Loạt cảnh quay ngọt ngào của cả hai trong Thương ngày nắng về thu hút sự chú ý của khán giả.

Thương ngày nắng về lộ loạt cảnh quay của Minh Huyền – Đình Tú

Mới đây, loạt cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn của Minh Huyền – Đình Tú trong phim Thương ngày nắng về đã được hé lộ. Trong phim, Minh Huyền vào vai Trang, phiên bản lớn của bé Hoa. Đình Tú vào vai Duy, một chàng trai mới đi du học nước ngoài về. Minh Huyền chia sẻ rằng trước khi vào phim, cô còn khá hoài nghi về bạn diễn vì trước giờ, Đình Tú chủ yếu thủ vai những anh chàng hơi ngây ngô, không có sức hút từ một người đàn ông. Tuy nhưng sau khi diễn chung thì cô đã hoàn toàn tin tưởng vào bạn diễn.

Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất - Ảnh 1.

Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất - Ảnh 2.

Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất - Ảnh 3.

Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất - Ảnh 4.

Loạt hình ảnh mới được hé lộ của Minh Huyền – Đình Tú trong phim.

Thương ngày nắng về: Minh Huyền tâm sự Đình Tú là bạn diễn ăn rơ nhất

Chia sẻ về Đình Tú, Minh Huyền tâm sự: “Thần thái toát ra từ con người của Tú làm Huyền thực sự thay đổi suy nghĩ. Bạn diễn này, Huyền nghĩ là bạn diễn ăn rơ nhất từ trước đến giờ của mình. Và khi Tú vào vai này thì tự nhiên Huyền cũng quên hết những vai diễn từ trước đến giờ của Tú. Tú thực sự trở thành một người đàn ông đi du học trở về, một người có vị trí, chỗ đứng trong xã hội.

Tạo hình nhân vật này của Tú cũng khác hẳn, rất trí thức, điển trai, và nhiều khi Huyền còn nghĩ là “chết rồi, nếu như giờ đóng phim này chị mê em thì sao?”. Nói vậy thôi nhưng mọi người cũng đừng nghĩ sâu xa quá, vì mình phải có cảm xúc với người bạn diễn của mình thì khán giả mới tin họ có cảm xúc với nhau thật”.

Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất - Ảnh 5.

Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất - Ảnh 6.

Cùng với những chia sẻ của Minh Huyền, Đình Tú, loạt cảnh quay lãng mạn của họ trong phim cũng được hé lộ như cảnh cả hai chở nhau trên xe, hay ấn tượng nhất là cảnh Đình Tú che mưa cho Minh Huyền. Được biết, cả hai đã quay cảnh mưa trong thời tiết khá lạnh của Hà Nội, đúng ngày gió mùa đông bắc tràn về. Ở cảnh này, trời mưa thật, nhưng cũng có cả mưa nhân tạo do đoàn phim làm ra để tăng hiệu ứng cho cảnh quay.

Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất - Ảnh 7.

Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất - Ảnh 8.

Lộ loạt cảnh quay ngọt ngào của Minh Huyền - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, nữ chính thừa nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất - Ảnh 9.

Được biết, Thương ngày nắng về là bộ phim đầu tiên của VFC sở hữu công nghệ tạo mưa mới, hứa hẹn sẽ mang tới những cảnh mưa thật đẹp và lãng mạn dành tặng khán giả.

Theo: Nhịp Sống Việt

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật