Lan Phương gửi một điều ước đến bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về

Lan Phương gửi một điều ước đến bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về

Những diễn biến cuối của phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang là đề tài được công chúng bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn. Số phận của các nhân vật ở cuối phim khiến khán giả không khỏi tò mò.

Mới đây, diễn viên Lan Phương đã để lại một điều ước cho bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bên dưới một bài đăng trên mạng xã hội. Qua chia sẻ đầy cảm động của cô, việc bà Nga mắc bệnh hiểm nghèo ở cuối phim rất có thể xảy ra.

Cụ thể, một thành viên trong ê-kíp Thương Ngày Nắng Về vừa chia sẻ những hình ảnh của phim lên mạng xã hội. Trong đó, có khoảnh khắc bà Nga viết nhật ký, ghi lại những điều liên quan đến gia đình, con cái. Hình ảnh bà Nga vừa viết vừa khóc khiến bất kỳ ai khi xem cũng cảm thấy đau lòng.

Dường như, lý do khiến bà Nga viết nhật ký không đơn thuần là một thú vui hay thói quen, mà là do sức khỏe cũng như trí nhớ của bà không còn được như trước.

Bài đăng trên thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và cả những diễn viên tham gia bộ phim. Đặc biệt, Lan Phương đã để lại một bình luận gây chú ý với nội dung: “Em ước gì mẹ đừng bị gì để không phải viết nhật kí. Thương mẹ rớt nước mắt”.

Có thể thấy, bên cạnh việc để lại điều ước cho số phận của bà Nga, chia sẻ của Lan Phương như muốn ngầm khẳng định rằng bà sẽ gặp biến cố về sức khỏe. Qua dòng bình luận, chắc hẳn, cô đã dành rất nhiều tình cảm cho nhân vật bà Nga trong phim.

Xem thêm tại: Hậu Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie và Lan Phương vội hẹn hò với người đặc biệt

Trong Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương vào vai Khánh – con cả trong gia đình bà Nga. Cô có cuộc hôn nhân đầy trắc trở với Đức (Hồng Đăng), cả hai quyết định đường ai nấy đi sau thời gian dài chung sống.

Số phận nhân vật Khánh vẫn chưa được định đoạt bởi cô vừa nói lời từ chối bác sĩ Minh, trong khi chồng cũ vẫn đang đi công tác xa, chưa hẹn ngày về. Trong một cuộc trò chuyện với bà Nga, Khánh cho biết hiện tại cô muốn lựa chọn cuộc sống độc thân.

Phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ kết thúc sau 54 tập, dự kiến, tập cuối phim sẽ rơi vào thứ Tư (3/8) tới. Đa phần công chúng đều đặt nhiều kỳ vọng vào việc một cái kết đẹp sẽ đến với các nhân vật trong phim.

Theo: Tôn Nghệ Trân / Saostar.vn

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật