Hương vị tình thân: Trailer tập 16 phần 2 Long ôm Nam sau những ngày xa cách.

LTH | 17/08/2021

Trong Trailer tập 16 phần 2 Hương vị tình thân: Nam chở Long bằng xe máy, Long vin cớ Nam đi nhanh để ôm eo Nam.

Mở đầu trailer tập 16 phần 2 là cảnh Nam chở Long bằng xe máy Long đã ôm eo Nam với Lý do Nam đi nhanh thế. Nhưng điều Long không ngờ đến là Nam phản ứng quá mạnh “bỏ tay ra anh bỏ tay ra nào” Long đành rời tay khỏi eo của Nam mặt Long lúc này nhìn hơi quê chút. Đi được đoạn nữa Long lại tươi cười như chưa có chuyện gì xẩy ra “em nhớ cái hồ kia không, anh nhớ có lần anh tưởng em nhẩy xuống đấy tự tử, anh nhẩy xuống cứu ai ngờ vớt được khúc giò ngon thế” vẻ mặt của Nam vẫn lanh lùng không chút giao động.

Ở một phân đoạn khác khi Chiến “chó” vị ông Sinh đuổi đi, khi này Chiến đã dọa ông Sinh nếu đuổi hắn đi hắn sẽ nói ra sự thật ông là bố đẻ của Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 16: Diệp gây họa vì mê Dũng

Ở một phân cảnh khác, có vẻ như lo sợ của bà Bích về việc Diệp tẩy nốt ruồi “lộc” cuối cùng cũng xảy ra. Trong một phân cảnh, Diệp lơ ngơ đứng ở cổng trường đợi Dũng. Nhưng cô nàng thất vọng như thể câu chuyện “lợn cưới áo mới”. Từ lúc Diệp tẩy cái nốt ruồi đến giờ lại chẳng thấy bóng Dũng lướt qua. Nào ngờ đúng lúc Diệp đang thơ thẩn thẩn thơ thì phụ huynh học sinh đến đón con.

Hương vị tình thân phần 2 tập 16: Long tranh thủ ôm Nam cực

Vị phụ huynh này khá bất ngờ khi con mình đang chơi cầu trượt một mình ở bên trong, còn Diệp là cô giáo mà lại đứng ở ngoài không trông nom học sinh. Y như rằng, tai họa đã ập đến. Cậu bé này chơi cầu trượt và bị ngã đập đầu xuống đất.

Liệu Diệp có vì chuyện này mà gặp họa? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 16 lên sóng VTV1 tối 18/8.

LTH | (tổng hợp)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật