Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ sự trở về của Chiến “chó”, ơn giời fan sắp hết ức chế vì ông Sinh rồi!

Liệu Chiến “chó” trở lại trong Hương vị tình thân có khiến khán giả bớt đi ức chế?
Hương vị tình thân: Fan ức chế vì ông Sinh mãi không chịu nói sự thật

 

Những tập gần đây, Hương vị tình thân tiếp tục dồn nén nỗi ức chế của khán giả khi nhân vật ông Sinh một mình gánh chịu nỗi oan ức, không dám tỏ bày cùng ai, trong khi đó đám kẻ xấu được đằng chân lại lân đằng đầu, hết lần này đến lần khác hãm hại bố Nam, khiến gia đình thông gia cũng bị ảnh hưởng.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ sự trở về của Chiến

Từ một nhân vật được thương yêu, bố Sinh vài tập gần đây còn trở thành chủ đề tranh cãi cho khán giả. Nhiều người tỏ ra bực mình khi ông tiếp tục giấu khư khư mọi chuyện vì sợ ảnh hưởng đến con cái, không chịu nói ra sự thật mình đang bị lão Tấn chơi xấu.

 

Thành viên ê kíp Hương vị tình thân hé lộ sự trở lại của Chiến “chó” vào tuần sau

Mới đây, trong bài đăng trên MXH, thành viên ê kíp làm phim đã úp mở việc chuyện nhân vật Chiến “chó” sẽ trở lại trong các tập lên sóng tuần sau của Hương vị tình thân. Điều này khiến các khán giả xem phim cảm thấy được an ủi phần nào vì ít ra, còn có một nhân vật khác biết được bí mật ông Sinh bị oan. Nếu ông Sinh không chịu nói, thì còn có Chiến.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ sự trở về của Chiến

Hé lộ của thành viên ê kíp.

Ngoài ra, ở một clip hậu trường phim bị rò rỉ cách đây ít lâu từng xuất hiện tình tiết ông Sinh và Long gặp gỡ Chiến “chó”. Lúc này, vụ án oan năm xưa của bố Nam đang được công an điều tra lại. Thế nên, Chiến “chó” trở lại thực sự là một chiếc phao cứu sinh không chỉ cho ông Sinh mà còn cho khán giả.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Thanh Nguyên ( Theo Nhịp Sống Việt)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật