Hương vị tình thân tập 49 phần 2: Mâu thuẫn Thy- Nam lên đến đỉnh điểm và cách xử lý của bố chồng

Thấy hai cô con dâu đang đứng trong tình huống vô cùng khó xử, ông Khang đã đứng ra khuyên giải trong tập 49 phần 2 “Hương vị tình thân”.

 

Ở tập trước, ông Sinh (Võ Hoài Nam) tiếp tục bị lão Tấn (Hồ Phong) bày mưu hãm hại. Lão sai người bịt mặt giả làm ông Sinh, sau đó chặn đường, kề dao vào cổ uy hiếp Thy (Thu Quỳnh) và doạ không được động đến Nam (Phương Oanh nữa).

Kế hoạch này cùng lúc đã cùng lúc đạt được nhiều mục đích. Vừa khiến Thy hoảng sợ để không tiếp tục điều tra về vụ án của bố mình năm xưa. Vừa đổ oan cho ông Sinh và khiến mối quan hệ của Nam và Thy trở nên không thể cứu vãn.

Sau khi hoảng loạn vì bị uy hiếp, Thy vô cùng tức giận đã nói chuyện đó với cả gia đình chồng. Để bảo vệ ông Sinh, Nam đã nói ra sự thật rằng ông Sinh là bố đẻ của mình. Và sự việc đó khiến cả gia đình ông Khang cảm thấy vô cùng khó xử.

Sang tập 49 phần 2, ông Sinh sẽ chính thức đứng ra để tìm cách hoà giải mối quan hệ đang căng thẳng của Thy và Nam.

Khi có mặt hai người con dâu ở đó, ông Khang nói: “Bố hi vọng các con biết cách kiềm chế cảm xúc. Ứng xử với nhau sao cho bao dung, giữ hoà khí gia đình. Chuyện hôm nay không được phép để xảy ra một lần nữa”. Tuy nhiên, Thy đã thẳng thừng đáp: “Con không làm được đâu ạ”.

Long (Mạnh Trường) cũng nói chuyện với em trai Huy (Anh Vũ) để tìm cách tháo gỡ vấn đề giữa hai chị em Thy – Nam.

Long cho rằng có kẻ đằng sau gây ra toàn bộ chuyện này và đổ tội cho bố Nam. Còn Huy thì cho rằng: “Em chưa tiếp xúc với bố chị Nam nên không có gì nhận định. Chỉ biết theo lời vợ em kể là lúc ấy ngõ rất tối, Thy bị khống chế từ phía sau nên không nhìn rõ mặt. Ông ấy tự xưng là bố nuôi của chị Nam”.

Nghe thấy có điều bất thường, Nam lập tức nói với Huy: “Đấy em thấy vô lý không, làm gì có ai đi khống chế một người rồi tự khai ra tên của mình”.

Mingo (Theo Nhịp Sống Việt)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật