Hương vị tình thân: Phim thu hút nhưng lại khó chịu khi xem phim

Theo dõi Hương Vị Tình Thân, khán giả tự cho mình là đang có sự kiên nhẫn quá lớn. Bởi bộ phim từ khi bắt đầu vào phần 2 đã xuất hiện rất nhiều điều gây ức chế, từ nội dung đến cách thức phát sóng.

Rất nhiều khán giả của Hương vị tình thân đang bất bình về thời lượng phát sóng của phim

Phim ngắn và quá nhiều quảng cáo.

Đối với phim truyền hình thì việc quảng cáo nhiều là điều không tránh khỏi, vì đây là nguồn thu nhập chính của đài truyền hình, điều làm cho khán giả đang khó chịu ở Hương vị tình thân là thời lượng của phim quá ngắn, và số lượng quảng cáo chèn quá nhiều lần.

Thời gian gần đây trên MXH, rất nhiều khán giả đã phàn nàn về thời lượng phim quá ngắn, 1 tập phim thời lượng chỉ có khoảng 20 phút còn đâu là thời gian dành cho quảng cáo. Nhiều khán giả cho rằng chỉ cần xem qua trailer và đọc 1 số bình luận là đã đoán ra được nội dung của tập tiếp theo.

Nội dung một tập phim xoay quanh một tình tiết.

Trong mấy tập vừa qua khán giả lại tiếp tục bị gây ức chế bởi nội dung của phim, đáng chú ý nhất là nội dung mấy tập chỉ xoay quanh mẹ con nhà bà Bích và cái nốt ruồi của Diệp.

Khán giả bình luận: “Phim cứ lan man với mấy nhân vật bà Bích, Diệp. Càng dài càng dở, phim thất bại khi xây dựng 2 mẹ con bà Bích”.

“Nhân vật bà Bích không thay đổi sau bao biến cố. Diệp vẫn mê trai kiểu đó làm buồn lòng phái nữ lắm. Lòng tự trọng không có, diễn biến tâm lý không ổn”, một khán giả khác gay gắt.

“Sau vụ gào thét vì tẩy cái nốt ruồi của Diệp, tôi đã không còn muốn xem phim. Những nhân vật quá lố, quá nhạt, quá tầm thường”.

Mặc dù khán giả cũng nhận ra đã xem phim truyền hình thì phải chờ đợi từng tập. Điều khán giả khó chịu trong Hương vị tình thân là thời lượng quá ngắn, quảng cáo quá nhiều.

LTH (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật