Hương Vị Tình Thân phần 2: Long “cua” lại Nam. Fan cho rằng Long hết liêm sỉ.

LTH | 18/08/2021

Sau khi trả lời thẳng thắn và hủy hôn với Thiên Nga, Long gần như tự do như chim sổ lồng, dường như đã thoải mái hơn trong việc tìm lại tình yêu với Nam. Long thường xuyên tạo co hội tiếp cận Nam, quan tâm và nói chuyện với Nam nhiều hơn, thậm chí là bất chấp thổ lộ luôn nỗi lòng của mình cho Nam biết.

 

Cho dù Long không ngừng tấn công, thế nhưng Nam vẫn còn đủ tỉnh táo đối phó với Long, không những “né thính” của Long mà cô còn buông lời phũ phàng với anh chàng. Nhưng Long cũng không phải là người dễ từ bỏ, với độ lì và “da mặt hơi mỏng”, vẫn cố gắng tiếp cận, khán giả cho rằng Long rớt hết liêm sỉ vì anh quá yêu Nam. “em ổn không, sao không trả lời tin nhắn của anh” mặc dù anh chàng không nhận được phản hồi từ Nam nhưng nét mặt anh ta vẫn không thay đổi.

 

Các cụ ta xưa vẫn dậy “đẹp trai không bằng chai mặt”, thế nên Long nhất quyết bám theo Nam, làm đủ trò để tiếp cận “cua” Nam. anh chàng luôn tạo ra những tình cờ và tỏ ra ga lăng, trả tiền bánh cho Nam nhưng bị Nam từ trối. Nam cũng không ngần ngại đáp trả bằng cảnh thân mật với Phi. Mất cơ hội thể hiện trước tình cũ, Long tiếp tục bám theo và nói lời mật ngọt. Anh chàng cũng không ngần ngại nói ra, “em và anh ta không giống một cặp đâu”

Những diễn biến mới đây , Long có vẻ đang dần quyết liệt hơn khi được bà Dần đẩy thuyền càng làm cho anh chàng có thêm động lực để cua lại tình cũ. Long bỏ cả công việc để đưa bà nội đi chơi, với mục đích tiếp cận Nam, “em còn yêu anh không” cùng vô vàn những câu khiến cho khán giả đứng tim, Long cũng nói thật lòng mình, rằng suốt 3 năm qua không hề quên cô. Nhưng đáng tiếc lần này, Long lại bị người yêu phũ bằng một câu nói không thể lạnh lùng hơn. Khán giả cho rằng cơ hội của Long “cua” lại Nam là rất khó khăn.

 

Trong đoạn trailer tập 16 phần 2, Long lại tung ra 1 chiêu mới anh chàng đã bỏ chiếc siêu xe của mình ở đâu rồi nhờ Nam chở về bằng xe máy, với cái lý do Nam đi nhanh quá làm anh chàng sợ nên anh đã vòng tay ôm lấy eo Nam, lần này thì anh chàng lại hụt hẫng khi thái độ của Nam rất kiên quyết “anh bỏ tay ra” thấy không có hiệu quả anh chàng lại anh chàng nhanh chóng gợi lại chuyện cũ và còn nói “không ngờ anh vớt được khúc giò” nói chung là mấy chiêu trò này của Long không thể vượt mặt được một cô gái trải qua quá nhiều biến cố như Nam.

Fan của Hương vị tình thân cũng cho rằng, Long đang rất nỗ lực trong việc chinh phục lại Nam. Thế nhưng bao nhiêu cơ hội rồi cũng trôi qua vì Nam đâu phải người dễ mủi lòng. Long sẽ còn phải cố gắng nhiều, không phải chỉ đánh rơi hết liêm sỉ thôi đâu mà còn phải chai mặt hơn nữa mới chinh phục lại được người cũ.

LTH (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật