Hương Vị Tình Thân: Netizen trổ tài thám tử soi ra bằng chứng ”chí mạng” buộc tội ông Tấn

Ông Tấn lộ sơ hở nhưng không hề biết trong phân cảnh gặp Thy trên xe ô tô.

Hương Vị Tình Thân đang trong giai đoạn nước rút khi Khánh Thy chiếm spotlight với những cảnh phim xuất sắc. Khánh Thy nổi bật hẳn từ việc phát hiện khám phá sự thật về bố đẻ của mình, bí mật huyết thống của Dũng, chất vấn rồi lật mặt bà Sa cho đến đối diện với lão Tấn để vặn hỏi về câu chuyện 23 năm về trước.

Trong cảnh phim lão Tấn gặp riêng và đe dọa Thy trong xe, lão ta đã trót thừa nhận tội của mình. Netizen nhanh trí soi ra chi tiết chiếc camera hành trình trong xe của Thy đã ghi lại toàn bộ sự việc đó và chỉ cần Thy trích xuất dữ liệu và đi trình báo là có ngay bằng chứng quan trọng, minh oan cho bác Sinh, khép lại bộ phim một cách viên mãn.

Vì trong đoạn phim này, lão ta đã không ngại mà nói với Thy rằng mình có liên quan đến chuyện của bố cô 23 năm trước, nhưng cô biết thì cũng không thể làm gì vì nếu không lão Tấn sẽ tung hê chuyện gia đình của Thy: “Bà ta có 2 đứa con với 2 người đàn ông khác nhau, mà bố của thằng em lại gây chuyện với bố của đứa chị”. Không những vậy, lão cũng gây áp lực lớn với Thy khiến cô phải cân nhắc chuyện ngừng đào bới lại chuyện cũ.

Theo một số thông tin của cư dân mạng chiếc cam hành trình của xe Thy có chức năng ghi hình sau khi đỗ xe. Tính năng này hoàn toàn có trên những thiết bị đời mới, sử dụng nguồn điện tích trữ và hoạt động từ 12 – 24 tiếng sau khi tắt máy. Vậy điều này chứng tỏ dù Thy không cố ý ghi lại bằng chứng nhưng rất có thể những hình ảnh về lão tấn cùng tội ác của ông ta đã được camera hành trình ghi lại.

Netizen bình luận:

”Không đánh mà khai, đợt này chết lão Tấn rồi”.

”Ác thì phải chịu nghiệp báo thôi, camera hành trình ghi hết lại rồi nha”.

”Thôi, mời bác Tấn lên đồn chờ sẵn đi, chứ camera trên xe ghi lại hết rồi còn gì”.

”Kết thúc rồi lão Tấn ạ”.

Liệu chi tiết về chiếc camera hành trình có được biên kịch sử dụng trong Hương Vị Tình Thân không?

Tiếp tục đón xem Hương Vị Tình Thân vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1

Nguồn:TH&PL

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật