Hương vị tình thân: Nam nghi ngờ số tiền tiết kiệm 500 triệu của bà Bích. Nam đã tìm gặp Long.

LTH | 19/08/2021

Hương vị tình thân phần 2 tập 17 hứa hẹn đáng để chờ đợi. Long ôm Nam ngọt ngào.

 

Hương vị tình thân phần 2 tập 17 hé lộ cảnh Nam gặp Long và nói về chuyện của hai người. sau một thời gian theo đuổi, chinh phục lại Nam, anh đã thẳng thắn hỏi: “Em còn yêu anh đúng không?”. Nam đáp: “Kể cả thế thì sao? Mắt Nam đỏ hoe: “Kể cả thế thì sao? Một mối quan hệ mà biết trước không có kết quả thì tốt nhất là không nên bắt đầu lại”. Nhưng khi Nam vừa quay lưng bước đi thì Long đã ôm cô chặt cứng.

Đáng chú ý, không rõ trước đó hai người đã nói chuyện gì nhưng mắt Nam đã ngấn lệ.

Hương vị tình thân: Nam mang sổ tiết kiệm của bà Bích tới gặp Long, ai đã đưa cho mẹ Nam 500 triệu? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Nam mang sổ tiết kiệm của bà Bích tới gặp Long, ai đã đưa cho mẹ Nam 500 triệu? - Ảnh 2.
Dựa vào trang phục và bối cảnh, khán giả nhận ra hậu trường cảnh quay này đã bị rò rỉ trên MXH cách đây khá lâu. Thời điểm đó, fan từng suy đoán tờ giấy Nam cầm trên tay là thiệp mới đám cưới của Long và Thiên Nga. Tuy nhiên, dựa vào tình tiết trong đoạn preview mới nhất, khán giả dự đoán nhiều khả năng tờ giấy Nam cầm trên tay chính là sổ tiết kiệm của bà Bích.

Điều khán giả tò mò rằng ai đã đưa số tiền này cho bà Bích, tại sao Nam lại cầm đến chất vấn Long?

Việc bà Bích có 500 triệu trong sổ tiết kiệm khiến Nam và Diệp ngạc nhiên. Thái độ lại không quang minh mà lại có vẻ lấm lét của bà Bích cũng làm Nam sinh nghi. Từ đâu mà bà Bích có số tiền này? Phải chăng nó có liên quan đến nhà Long nên Nam mới cầm cuốn sổ đó đến gặp Long?
LTH (tổng hợp)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật