Hương vị tình thân: Long quyết tâm tìm ra kẻ chủ mưu làm nhục bố vợ, Thy đang gây phiền phức cho cả gia đình

Thành viên ê kíp của Hương vị tình thân đã hé lộ những tình tiết hấp dẫn trong tập 51 lên sóng vào tối nay, Trong tập này, khi đang cùng bà Dần, Long và Nam dạo chơi ở bờ hồ, ông Sinh đã bị một người phụ nữ xông vào mắng mỏ, sỉ nhục. Người này rêu rao thật to chuyện ông là tội phạm giết người, khiến những người dân hiếu kỳ quanh đó cũng đổ xô vào xem, quay clip. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ông Sinh mà còn khiến cả Long – Nam và bà Dần bị làm phiền.

 

Tình tiết được hé lộ người đứng sau vụ làm nhục ông Sinh chính là Thy. Bởi một clip giới thiệu phim mới đây đã hé lộ nhân vật thuê người phụ nữ kia hạ nhục ông Sinh chính là nữ thám tử từng giúp Thy điều tra vụ án của bố năm xưa. Cũng theo tiết lộ của thành viên ê kíp, sau vụ việc lần này, Long cũng nhờ người điều tra xem kẻ nào đứng sau cố tình làm hại bố vợ mình, và Thy đã vô cùng lo lắng.

 

Bản chất ích kỷ của Thy khiến cho cô rất căm phẫn Nam, Thy đã nhúng tay vào việc này. Bởi trước đó, ở tập phim Thy xung khắc với Nam, cô từng hét vào mặt chị dâu và nói rằng: “Bố con cô sợ rằng tôi sẽ vạch trần tội ác của các người cho cả thiên hạ biết nên muốn hại mẹ con tôi đúng không? Nhưng tôi sẽ nói cho tất cả mọi người biết là bố con cô đã độc ác như thế nào!”. Để chứng tỏ rằng mình không nói suông, có lẽ Thy thực sự đã nhúng tay vào mọi chuyện.

Vợ chồng Long bị quay clip trước cổng nhà trong Hương vị tình thân
Thy đang không lường trước được hậu quả của việc mình đang làm, vì thù hận mà cô bất chấp mọi thủ đoạn để làm nhục Nam và ông Sinh, chính những hành động này của cô đang làm cho cả nhà chồng rơi vào phiền phức.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 51 lên sóng tối nay trên VTV1.

(tổng hợp)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật