Hương vị tình thân: Khán giả mong Diệp bị đập đầu mất luôn trí nhớ sau vụ bao tải rơi trúng đầu, về cái tội mê trai

LTH | 17/06/2021

Muốn Dũng hành Diệp thêm cú nữa lúc biết là Diệp hồi xưa cho bõ tức. Chứ coi tức quá! Tình yêu trên mạng đậm sâu vậy sao?“ – Khán giả bức xúc với Diệp trong mấy ngày qua.

 

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 15 gây chú ý với phân cảnh Diệp đến công trường thăm Nam thì bất ngờ gặp “tai nạn”. Một lố bao tải từ đâu rơi trúng vào đầu Diệp khiến Nam hốt hoảng thét lên. Không rõ Diệp sẽ ra sao sau vụ tai nạn hy hữu này, tuy nhiên trên MXH, rất nhiều khán giả bất ngờ bày tỏ quan điểm mong rằng Diệp sẽ… tỉnh ra, không yêu đương ngu muội nữa, hoặc là Diệp vì vụ này mà… mất luôn trí nhớ về Dũng đi cũng được!

Thế nhưng xem ra mong muốn của khán giả sẽ không được đáp ứng. Có lẽ Diệp cũng chẳng sao cả, vì trong nhiều hình ảnh hậu trường từng bị rò rỉ, Diệp đã chính thức yêu Dũng. Trên MXH từng xuất hiện đoạn clip Diệp dắt Dũng về nhà và bị bà Bích đẩy ngã xuống ao.

Ngoài ra, gần đây, một số hình ảnh hậu trường cũng hé lộ cảnh Diệp thân mật ôm ấp Dũng. Thế nên, vụ bao tải rơi vào đầu suy cho cùng cũng chẳng “thông não” được cho Diệp!

Hậu trường Diệp ôm Dũng bị rò rỉ.

Đây cũng rất có thể là yếu tố then chốt, để mối quan hệ giữa Diệp với Dũng được kể tiếp trong Hương vị tình thân phần 2.

Nghi vấn này cũng hoàn toàn có cơ sở khi mới đây, hình ảnh hậu trường, tiết lộ cảnh quay tình cảm của nhân vật Diệp và Dũng được chia sẻ trên MXH. Trong hình, Diệp và Dũng ôm chầm lấy nhau sau nhiều tâm sự.

 

Hương vị tình thân phần 2 tập 15: Fan phẫn nộ với tình yêu mù quáng của Diệp

Những tập gần đây, nhân vật Diệp đang bị khán giả phản ứng gay gắt vì tình cảm mù quáng dành cho Dũng. Đặc biệt trong tập phim tối qua, khi Diệp thú nhận với Nam rằng mình không quên được tình cũ sau 3 năm, cơn phẫn nộ của khán giả càng được đẩy lên cao. Diệp còn đem so sánh chuyện của mình với tình yêu của Nam – Long. Khi đó, Nam nhắc lại chuyện Dũng là một tên khốn, chưa từng yêu Diệp chân thành, đã vậy hắn còn từng sỉ nhục, khiến Diệp đau đớn.

Sau đó, Nam còn hỏi rằng nếu Diệp và Dũng đến với nhau, 2 bà mẹ của 2 bên gia đình sẽ nhìn nhau ra sao. Nhưng nào ngờ, Nam vừa nói đến đấy thì Diệp bật lại: “Chị đang nói chị đấy à?”. Có lẽ Diệp muốn ám chỉ việc bà Xuân cũng phản đối gay gắt Long – Nam.

Hương vị tình thân: Fan mong Diệp mất luôn trí nhớ sau vụ bao tải rơi trúng đầu nhưng đáng tiếc, sự thật lại là... - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Fan mong Diệp mất luôn trí nhớ sau vụ bao tải rơi trúng đầu nhưng đáng tiếc, sự thật lại là... - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Fan mong Diệp mất luôn trí nhớ sau vụ bao tải rơi trúng đầu nhưng đáng tiếc, sự thật lại là... - Ảnh 5.

Trước phản ứng của em gái, Nam chỉ khuyên: “Tình yêu không phải là tất cả đâu. Cuộc sống này còn rất nhiều thứ khác nữa”. Nào ngờ, Diệp tiếp tục nói: “Chỉ có nghĩ đến anh ấy, em mới cảm thấy cuộc đời này ý nghĩa thôi”. Trước sự cứng đầu của em gái, Nam tức giận đập bàn tuyên bố: “Em như thế không phải là yêu đâu, mà là ngu ngốc, là mù quáng đấy!”.

Xem cảnh này, đa phần khán giả đều lắc đầu ngán ngẩm với tình yêu ngu muội “hết thuốc chữa” của Diệp!

Rất có thể, sau khi Diệp thay đổi về ngoại hình, Dũng đã suy nghĩ lại và quyết tán tỉnh Diệp. Còn Diệp luôn mang trong mình nỗi niềm nhung nhớ Dũng nên cũng khó có thể khước từ tình cảm của người xưa, dù người này đã có những lời miệt thị về ngoại hình dành đến cô.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Bích Ngọc cũng có hé lộ về mối quan hệ giữa Diệp và Dũng trong Hương vị tình thân phần 2: “Tôi nghĩ khán giả cũng sẽ đoán được răng Dũng và gia đình sẽ bất ngờ như thế nào nếu thấy sự thay đổi ngoại hình của Diệp, ngay cả tính cách cũng dần thay đổi. Ở phần 2 Diệp và Dũng vẫn còn tình cảm và sẽ có những khúc mắc nữa. Chính vì thế sẽ có những tình tiết rất hấp dẫn”.

Hương vị tình thân phần 2: Rò rỉ hình Diệp - Dũng ôm nhau đắm đuối, bà Sa và bà Bích sẽ kết thông gia? 5
Diệp và Dũng sẽ nên đôi trong Hương vị tình thân phần 2?

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 15 lên sóng VTV1 tối nay.

LTH (tổng hợp)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật