Hương vị tình thân: Khán giả bức xúc vì Diệp làm phí cả tập phim, ê kíp tiết lộ luôn nhờ có Diệp mà Long – Nam có cơ hội.

LTH | 17/08/2021

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 15 các bối cảnh chỉ xoay quanh nhân vật Diệp. Diệp vì Dũng mà đi tẩy nốt ruồi.

 

Trong các tập trước của Hương vị tình thân phần 2 khán giả đã rất bức xúc với Diệp vì cô yêu Dũng một cách mù quáng đến tập 15 lên sóng VTV1 tối 17/8 khiến nhiều khán giả than phiền vì thời lượng của cả tập phim chỉ xoay quanh nhân vật Diệp. Mở đầu tập phim là cảnh Dũng đến tìm Diệp ở cổng trường, Diệp vội vàng che nốt ruồi vì sợ Dũng bắt gặp. Sau đó Diệp lại được bà Bích bầy tỏ quan điểm về tình yêu “con cứ yêu đi rồi khác biết”. Nói chuyện với mẹ xong, Diệp có động lực đi tẩy nốt ruồi.
Vậy là Diệp đi tẩy nốt ruồi. Đúng lúc đó thì Nam gọi điện. Nam vui vì em gái đã có quyết định đúng nhưng lại tức giận khi biết Diệp làm điều này vì Dũng.

Diệp tẩy nốt ruồi về đến nhà dù đã chuyển hướng sang sin mẹ quả soài nhưng vẫn bị bà Bích phát hiện. Trong đầu bà Bích nghĩ ra hàng loạt kịch bản đen tối xảy đến với cuộc đời Diệp sau khi tẩy nốt ruồi lộc, trong đó có cả kịch bản Diệp bị bao tải rơi trúng đầu như hé lộ trong trailer.

Quá lo cho con, bà Bích tưởng tượng ra đủ thứ chuyện đen đủi. Thậm chí, bà còn nghĩ ra cảnh Nam và Diệp hợp tác với nói xấu mình, cùng nhau bỏ đi để mẹ ở nhà cô đơn tới chết. Tưởng tượng tới cảnh Diệp bị cả khối vật liệu xây dựng rơi vào đầu đến bất tỉnh, bà Bích đứng ngồi không yên.

Vậy là bà Bích liên hệ với Nam để hỏi tin tức về Diệp. Dù luôn nói những lời khó nghe, chì chiết Diệp nhưng phải thừa nhận, đằng sau đó, bà Bích vô cùng lo lắng cho con gái. Thấy vậy, Nam liền khuyên Diệp về nhà cho mẹ an tâm. Nhân cơ hội này, Diệp tiếp tục mở lời ‘dụ’ chị gái về nhà. Tập phim khép lại bằng cảnh Nam tiễn Diệp ra về, còn mua quà cho bà Bích và dặn em gái nói dối mẹ rằng chính Diệp mua chứ không phải Nam mua.

Hương vị tình thân phần 2 tập 15: Khán giả bức xúc vì Diệp, thành viên ê kíp lập tức trấn an

Với thời lượng ngắn ngủi chỉ có hơn 20 phút mà nhân vật Diệp lại chiếm sóng gần nguyên tập khiến không ít khán giả cảm thấy bức xúc và cho rằng “phí cả tập phim”.

Như để trấn an dư luận, khi Hương vị tình thân tập 15 khép lại, thành viên ê kíp làm phim lập tức “spoil” rằng nhờ có Diệp, một chuyên gia gây chuyện nên ở tập sau, Long mới có cơ hội gặp Nam. Có vẻ như Long đã giúp đỡ Diệp chuyện gì đó nên mới có cảnh Nam chở Long bằng xe máy xuất hiện ở preview tập 16. Long cũng tranh thủ cơ hội này để ôm Nam vô cùng ngọt ngào.

Phân cảnh Nam gặp Long trong tập 16.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 16 lên sóng VTV1 tối 18/8.

LTH (tổng hợp)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật