Hương vị tình thân: Fan bật khóc với câu nói quá đau của Nam dành cho Long, nhớ lại quá khứ bị sỉ nhục

An | Theo Nhịp Sống Việt | 19-08-2021

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 18, cảnh Long và Nam tâm sự khiến khán giả bật khóc.
Hương vị tình thân phần 2 tập 17: Nam gặp Long trả lại 500 triệu

 

Hương vị tình thân phần 2 tập 17 lên sóng VTV1 tối 19/8. Trong tập này, Nam vô cùng tức giận khi biết chuyện Long đã âm thầm giúp đỡ nhà mình suốt những năm cô làm việc ở nước ngoài. Diệp chưa đủ tiêu chuẩn để vào làm cô giáo, chính Long đã đứng ra bảo lãnh, xin việc cho em gái Nam. Long còn đưa cho bà Bích cả 500 triệu để lo trang trải. Sau khi biết chuyện, Nam cầm sổ tiết kiệm của bà Bích, hẹn gặp Long để trả lại.

Long tâm sự rằng anh làm tất cả những việc này chỉ vì anh cảm thấy quá có lỗi với cô. Anh không biết phải làm gì khác để bù đắp.

“Có những thứ càng bù đắp bằng vật chất thì càng làm mất đi những thứ quan trọng khác, với em, đấy là tự trọng” – Nam nói, nhất quyết trả lại số tiền.

Hương vị tình thân: Fan bật khóc với câu nói quá đau của Nam dành cho Long, nhớ lại quá khứ bị sỉ nhục - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Fan bật khóc với câu nói quá đau của Nam dành cho Long, nhớ lại quá khứ bị sỉ nhục - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 17: Nam nhắc Long nhớ lại những hồi ức tổn thương

Lúc này, Long trải lòng: “Anh biết nếu như anh không cầm, anh sẽ không còn có cơ hội gặp lại em nữa. Em đã từng nói với anh, tình yêu rất quan trọng, nhưng tự trọng còn hơn rất nhiều. Khi chúng ta còn yêu nhau, em không chịu nhận bất cứ thứ gì từ anh, cho dù là món quà nhỏ nhất. Em có biết khi anh biết em đi lao động nước ngoài để kiếm tiền, anh đau lòng thế nào không? Em còn không cho anh cơ hội để nói lời xin lỗi em nữa. Nhiều lúc anh cũng cảm thấy nghi ngờ. Anh không biết là em có từng yêu anh không nữa, và anh có từng là người quan trọng trong cuộc đời em không?”.

Tuy nhiên, trước tâm sự của tình cũ, Nam chỉ lạnh lùng: “Anh nói những chuyện đó giờ có ý nghĩa gì nữa?”. Nào ngờ, Long vào luôn vấn đề chính: “Em không hiểu hay cố tình không hiểu?”

Nhưng Nam vẫn sắt đá: “Anh mà còn làm thế này, cả bà em cũng không dám gặp đâu”.

“Ở nơi này chúng ta từng chia tay nhau và anh không muốn lặp lại điều đó một lần nữa” – Long đáp lại.

Hương vị tình thân: Fan bật khóc với câu nói quá đau của Nam dành cho Long, nhớ lại quá khứ bị sỉ nhục - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Fan bật khóc với câu nói quá đau của Nam dành cho Long, nhớ lại quá khứ bị sỉ nhục - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Fan bật khóc với câu nói quá đau của Nam dành cho Long, nhớ lại quá khứ bị sỉ nhục - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Nam nhắc để Long nhớ: “Nếu anh nhớ nơi này từng là nơi chia tay nhau, chắc anh cũng không quên lý do tại sao mình lại phải chia tay nhau? Đúng không?”.

Khi ấy, những phân cảnh hồi tưởng khiến khán giả đau lòng. Đó là cảnh Long từng nghi ngờ bà Bích ăn cắp vòng vàng, không tin tưởng mẹ con Nam. Long có thể đã quên, nhưng Nam thì mãi khắc ghi trong lòng.

Trước khi quay lưng bước đi, Nam còn nói với Long một câu thật đau đớn: “Đừng để đến lúc người khác cảm thấy mình không xứng thì tổn thương lắm đấy”.

Cảnh quay này có lẽ khiến nhiều fan phải bật khóc vì thương cho đôi trẻ. Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 18 lên sóng VTV1 tối 20/8.

Theo Nhịp Sống Việt / Link gốc

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật