Hương vị tình thân: Cuộc đoàn tụ bố con, Nam hạnh phúc mọi người khó xử.

Thế là sau bao nhiêu mong đợi của khán giả Nam và bố Sinh đã chính thức nhận nhau. Ai cũng mừng cho Nam, niềm hạnh phúc ánh lên trong đôi mắt cô. Từ nay cô có thể thoải mái giới thiệu với mọi người về bố mình. Nhưng trái lại với niềm vui niềm hạnh phúc của bố con Nam. Những người còn lại lại cảm thấy ngại ngùng xa cách.

 

Với bà Bích trước đây bà nhiệt tình với ông Sinh bao nhiêu, chăm sóc chu đáo bao nhiêu. Thậm chí ông Sinh còn là “đối tượng” để bà tiến xa hơn. Thì nay khi biết ông Sinh là bố đẻ của Nam bà đã ngay lập tức thay đổi thái độ. Bà trở nên e ngại xa cách không còn vồ vập như trước.

Biết mối quan hệ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt giữa Thy với Nam mà nguyên nhân chính là do ông Sinh. Bà còn khuyên ông Sinh giấu nhèm chuyện ông là bố đẻ của Nam để cô được yên ổn, nhưng Nam không chịu và bảo cả nhà chồng cô đã biết hết chuyện rồi. Điều này khiến cho bầu không khí của bà Bích và ông Sinh trở nên ngượng ngùng xa cách. Lo lắng cho Nam sẽ khó xử với nhà chồng khiến cho bà đứng ngồi không yên.

Còn Diệp cô cũng rất vui mừng khi chị Nam tìm thấy bố đẻ nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì cô lại phải đứng trước hai sự lựa chọn. Dũng bắt cô phải từ bỏ bố con Nam thì hai người mới đến được với nhau. Còn Diệp thì không làm được điều đó . Cuộc hẹn “chim chuột” này đã bị bà Bích phát hiện bà đã ra tay động thủ đuổi như đuổi tà.

Do bà Dần lên cơn lú đã được bà Bích dẫn đến nhà bố con Nam, cũng vì lo lắng cho bà Dần nên ông Khang bà Xuân cũng vội vàng tới nơi để xem bà Dần ra sao. Ở đây cuộc gặp gỡ giữa hai bên thông ra đã diễn ra trong sự ngượng ngùng.

 

Long đã chính thức giới thiệu bố vợ với bố mẹ đẻ mình. Cuộc gặp gỡ giữa hai nhà thông gia đáng lẽ phải trịnh trọng đầm ấm thì nay nó lại diễn ra trong không khí ngượng ngùng ảm đạm. Ông Khang không nói câu gì mà giữ bộ mặt lạnh lùng, còn bà Xuân thì an ủi vài câu cho qua chuyện. Còn ông Sinh thì ấp úng cúi đầu nhận lỗi như mình là kẻ “chiếu dưới” khiến Long xót xa khó sử.

Có lẽ ông Sinh một người đã từng phạm tội giết người đã từng tù tội . Là bố đẻ của Nam khiến cho mọi người ngay lập tức chưa có thể chấp nhận được ngay. Và cũng còn gây khá nhiều rắc rối nữa cho Nam.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

H.N

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật