Hương vị tình thân: Bà Sa gây áp lực với bà Xuân, tuyên bố đón Thy về nhà mẹ đẻ, đây là lý do vợ chồng Nam sắp ở riêng?

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 52, bà Sa đã quyết định gây áp lực với bà Xuân.
Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Bà Sa gây áp lực với bà Xuân

Bà Sa muốn đưa Thy về nhà mẹ đẻ trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân phần 2 tập 52 vừa hé lộ thêm một vài tình tiết hot sẽ lên sóng tối nay. Theo đó, trong tập này, bà Xuân sẽ tới thăm bà Sa sau một thời gian dài ít gặp gỡ. Bà Sa tuyên bố việc Thy sống chung với Nam là điều không thể. “Bạn tiếc dâu cả, còn tôi cũng xót con tôi chứ. Đón cái Thy về bên này là vẹn cả đôi đường”. Nghe vậy, bà Xuân cố gắng dĩ hòa vi quý, nói rằng: “Ý của tôi không phải như vậy”.

Rõ ràng bà Sa biết Thy đang có lợi thế hơn là mang bầu, nên muốn gây sức ép với gia đình Long. Tuy nhiên, rõ ràng Nam đang tạm thời tới ở với ông Sinh rồi, vậy thì bà Sa còn muốn gì nữa? Hay thực sự muốn gia đình Long phải… đuổi Nam?

 

Trước đó, chương trình giới thiệu phim tháng 10 từng hé lộ tình tiết bà Xuân và ông Khang sang thưa chuyện với ông Sinh, nói rằng đã mua biệt thự cho Long và Nam ra ở riêng trong Hương vị tình thân.
Phải chăng bà Sa đã gây sức ép thành công, nên từ chuyện ông Khang đang tính cho Thy và Huy ra ở riêng, nay lại phải sắp xếp cho Long – Nam – vợ chồng con trưởng ra ngoài sống.

Trong khi đó, ở tập này, ông Sinh cũng tới gặp lão Tấn và muốn hắn thừa nhận giết ông Thắng. Tuy nhiên có vẻ ông đã bị người của lão hành hung, khiến Nam lo lắng.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 52 lên sóng tối nay trên VTV1.

Thanh Nguyên (Theo Nhịp Sống Việt)

 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật