Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “Đăng quang Miss World tôi sẽ mua vé cho bố mẹ đi du lịch”

Những chia sẻ ấp áp của Đỗ Thị Hà trước khi quay lại đấu trường nhan sắc Miss World khiến khán giả càng thêm yêu mến cô nàng.

 

Đỗ Thị Hà hiện tại đang bước đến những hành trình cuối cùng của Miss World lần thứ 70. Trước khi lên đường trở lại đất nước San Juan, Puerto Rico tham dự đêm Chung kết, người đẹp xứ Thanh đã có chia sẻ nhiều hơn với khán giả nói chung và những nguời đam mê các cuộc thi sắc đẹp nói riêng.

Mới đây trong phần trả lời phỏng vấn với báo điện tử ngoisao.net, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chia sẻ nhiều hơn về những đối thủ của mình cũng như những kỳ vọng trong phần thi quan trọng sắp tới. Khi được hỏi về Top 5 có khả năng đăng quang cao nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô ấn tượng với thí sinh đến từ Bờ biển Ngà, Ấn Độ, Philipines và Nam Phi. Qua quá trình tiếp xúc trong nhà chung người đẹp sinh năm 2001 cô cảm nhận được họ đều là những cô gái không chỉ xinh đẹp, năng lượng mà còn có phần thể hiện rất tốt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đăng quang Miss World tôi sẽ mua vé cho bố mẹ đi du lịch' - Ảnh 1

Về phía mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô cũng rất mong mình có thể vào Top 5 Chung cuộc. Tuy nhiên nếu điều này không xảy ra thì cô cũng vui vẻ chúc mừng những thí sinh khác vì họ đã có màn thể hiện xuất sắc, đầy thuyết phục. Nói về lý do khiến mình không tự tin được ghi tên vào Top 5, Đỗ Thị Hà tâm sự: “Có thể các bạn quá giỏi”.

Khi được hỏi về những việc sẽ làm nếu như trở thành Hoa hậu Thế giới, Đỗ Thị Hà cho biết bên cạnh các hoạt động theo lịch trình của ban tổ chức, cô sẽ mua vé tặng bố mẹ một chuyến du lịch nước ngoài. “Bởi vì bố mẹ mình chưa bao giờ đi du lịch nước ngoài cả nên mình muốn làm điều này cho bố mẹ”. Những chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến bất cứ ai nghe được cũng đều thêm yêu mến cô nàng bởi sự chân thật, tình cảm ấm áo cô luôn hướng về những người thân xung quanh mình.

Đỗ Thị Hà đã có phần thể hiện ấn tượng khi tham gia ngôi nhà chung Miss World lần thứ 70.
Đỗ Thị Hà đã có phần thể hiện ấn tượng khi tham gia ngôi nhà chung Miss World lần thứ 70.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đăng quang Miss World tôi sẽ mua vé cho bố mẹ đi du lịch' - Ảnh 3

Theo lịch trình của ban tổ chức, đêm Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào ngày 16/3 tại Puerto Rico. Sau gần 2 năm do những ảnh hưởng của dịch bệnh, đương kim Hoa hậu Thế giới, Toni-Ann Singh sẽ tìm ra người kế nhiệm.

Để chuẩn bị cho phần thi quan trọng sắp diễn ra, Đỗ Thị Hà đã quay trở lại TP. HCM rèn luyện thêm phần trả lời phỏng vấn, ứng xử khi được vào top trong. Trước đó không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ cô sẽ không sử dụng đến phiên dịch. Dù ngoại ngữ còn nhiều hạn chế nhưng cô sẽ cố gắng truyền tải năng lượng, tinh thân của mình đến với ban giám khảo.

Với những gì người đẹp đã thể hiện, người hâm mộ nước nhà đặt kì vọng Đỗ Thị Hà sẽ viết lên bước ngoặt mới cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường Hoa hậu Thế giới.

Theo: 2 Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật